Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/11/2019

Đáp lại niềm tin về một thế hệ trẻ Việt Nam sống trọn với đam mê, hàng ngàn bạn trẻ đã hưởng ứng Thử Thách Tôi Bứt Phá. Cùng nhìn lại hành trình “Vì một thế hệ bứt phá” của Vinamilk Power nhé!

1. Từ những cá thể sống trọn đam mê đến một thế hệ bứt phá

Xung quanh chúng ta luôn có những người trẻ dám vượt lên giới hạn bản thân và khuôn mẫu xã hội để theo đuổi đam mê của chính mình. Khởi nguồn cho một thế hệ trẻ bứt phá ấy là 4 câu chuyện về những nhân vật và hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng cùng sẻ chia chung một tinh thần dám dấn thân mỗi ngày để chạm tới thành công.

Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 1.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 2.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 3.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 4.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 5.

2. Thử Thách Tôi Bứt Phá nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ

Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 6.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 7.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 8.

3. Những con số biết nói thể hiện sự thành công của Thử Thách Tôi Bứt Phá

"Thử thách tôi bứt phá" là minh chứng cho thấy không có gì là giới hạn đối với thế hệ trẻ Việt Nam, những con người quyết bứt phá và dám làm điều khác biệt. Vinamilk Power không chỉ kết nối các cá nhân của một thế hệ bứt phá, mà còn là người truyền năng lượng để giới trẻ có thể khai phá những đam mê cháy bỏng luôn khao khát được thể hiện. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Thử Thách Tôi Bứt Phá đã lan tỏa tinh thần vươn xa tới hàng triệu bạn trẻ. Đây là những con số cụ thể nhất cho thấy được độ lan tỏa của hoạt động thú vị này trong cộng đồng mạng. 

Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 9.
Cùng nhìn lại hành trình Thử Thách Tôi Bứt Phá - Ảnh 10.

Với Vinamilk Power, các bạn trẻ Việt Nam đã lan tỏa sự nhiệt huyết của mình đến cả một thế hệ để cùng nhau viết tiếp những câu chuyện bứt phá giới hạn, chinh phục đam mê đầy ấn tượng. Tất cả, vì một thế hệ bứt phá! Hãy cùng Vinamilk Power điểm lại những cột mốc ấn tượng, những gương mặt và câu chuyện bứt phá thông qua video clip dưới đây nhé!


Hoạt động "THỬ THÁCH TÔI BỨT PHÁ" được truyền cảm hứng bởi Vinamilk Power đang tạo nên làn sóng thay đổi tích cực trong cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn cảm hứng sống trọn đam mê, Vinamilk Power còn cung cấp nguồn năng lượng bứt phá với Protein từ sữa cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Sản phẩm đã được bày bán ở hệ thống Giấc Mơ Sữa Việt và các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá 11,000vnđ khi mua chai 300ml và 30,000vnđ khi mua lốc 4 hộp 180ml. Tìm hiểu thông tin và mua hàng tại đây.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm