Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 04/03/2021

So sánh con số doanh thu bán vé sớm của 2 bộ phim đình đám là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V, khán giả chắc chắn sẽ thấy bất ngờ.

2 cái tên nóng nhất của điện ảnh Việt đang lăm le đối đầu nhau ở thời điểm hiện tại chính là Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V. Cả 2 bộ phim đều sở hữu mức đầu tư lớn, có dàn diễn viên gạo cội, tên tuổi bảo chứng cho chất lượng.

Chiều ngày 4/3, Trấn Thành rạng rỡ chia sẻ với báo chí rằng Bố Già đã đạt doanh thu trên 2 tỷ đồng mặc dù còn chưa công chiếu. Đây là một con số vô cùng lớn, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh vừa có dấu hiệu thuyên giảm. Chỉ tính riêng doanh thu bán vé sớm của Bố Già cũng đã vượt mặt nhiều bộ phim Việt ra mắt thời điểm cuối 2020, đầu 2021.

Song song với Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V đã tổ chức sự kiện thảm đỏ quy tụ dàn sao nóng bỏng của Vbiz. Đây là sự kiện lớn đầu tiên của showbiz sau thời gian dài im lìm vì đại dịch Covid-19. Nhờ sự kiện, tên tuổi và thương hiệu của Gái Già Lắm Chiêu V cũng ngay lập tức được nhiều người chú ý.

So sánh doanh thu sớm của 2 bộ phim

Đều đã được mở bán vé sớm, vậy hiện tại, doanh thu của bộ phim nào đang nắm phần thắng?

Theo số liệu không chính thức từ Box Office Vietnam, doanh thu của Bố Già dựa trên số lượng vé bán ra đã là 2,123 tỷ đồng. Con số này cũng xấp xỉ số tiền mà Trấn Thành vừa chia sẻ trong họp báo. Cũng trên trang này, doanh thu bán vé sớm của Gái Già Lắm Chiêu V đang là 382 triệu đồng.

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già chốt đơn thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 3.

Tối 3/3, Gái Già Lắm Chiêu V đã tổ chức thảm đỏ lộng lẫy

Số suất chiếu được thống kê của Bố Già là hơn 6000 suất, trong khi con số của Gái Già Lắm Chiêu V là khoảng 5300 suất. Như vậy, có thể thấy dù 2 phim không quá chênh lệch về số suất chiếu, Bố Già vẫn đang nắm giữ phần thắng áp đảo.

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già chốt đơn thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 4.

Trấn Thành khóc ở buổi họp báo trước phản hồi tích cực của khán giả

Hiện tại, những cảm nhận đầu tiên về 2 bộ phim cũng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Phần lớn khán giả đều nhận định Bố Già sẽ là bộ phim vô cùng cảm động, trong khi Gái Già Lắm Chiêu V mang lại hương vị drama "chanh sả" đậm mùi tiền.

Cả Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V sẽ khởi chiếu ngày 12/3. Tuy nhiên, khán giả có thể xem các suất chiếu sớm từ 5/3 đến 8/3.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Box Office Vietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm