Cùng giật giải Tân binh của AAA 3 năm trước nhưng: BLACKPINK một bước leo lên vị trí hàng đầu, NCT 127 vẫn chật vật tìm chỗ đứng ổn định

Mít, Theo Helino 08:07 22/11/2019

Sự nghiệp của 2 tân binh xuất sắc tại AAA 2016 giờ đây như thế nào?

Asia Artist Awards (AAA) là một trong những lễ trao giải uy tín và chất lượng của Hàn Quốc được fan chờ đợi mỗi dịp cuối năm. AAA lần thứ 4 năm 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Nhìn lại mùa lễ đầu tiên được tổ chức vào tháng 11/2016, "Rookie Award" (giải thưởng Tân binh) đã được trao cho BLACKPINK và NCT 127. 

Cùng giật giải Tân binh của AAA 3 năm trước nhưng: BLACKPINK một bước leo lên vị trí hàng đầu, NCT 127 vẫn chật vật tìm chỗ đứng ổn định - Ảnh 1.

BLACKPINK...

Cùng giật giải Tân binh của AAA 3 năm trước nhưng: BLACKPINK một bước leo lên vị trí hàng đầu, NCT 127 vẫn chật vật tìm chỗ đứng ổn định - Ảnh 2.

... và NCT 127 đạt giải Tân binh tại AAA 2016.

BLACKPINK & NCT 127 cùng nhận giải thưởng tân binh tại AAA 2016

Cả 2 ở thời điểm mới ra mắt đều là những "gà chiến" được YG và SM đặt trọn kỳ vọng. Cùng có xuất phát điểm từ BIG3, có nền tảng là những tân binh tiềm năng nhưng sau 3 năm, sự nghiệp của 2 nhóm đã phát triển theo những đường hướng riêng biệt. 

BLACKPINK hoạt động cố định với 4 thành viên kể từ khi debut đến hiện tại. Nhóm có vẻ đi theo đường hướng "chất lượng hơn số lượng". Tuy chỉ come back trung bình một năm một lần nhưng cứ mỗi lần trở lại, BLACKPINK lại tạo nên những "cú nổ" với loạt thành tích vô cùng ấn tượng. Thậm chí, BLACKPINK còn là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV cán mốc 1 tỷ lượt xem, chứng tỏ được mức độ ảnh hưởng rộng rãi của nhóm trên toàn thế giới. Hiện tại, BLACKPINK được xem là girlgroup hàng đầu của Kpop thế hệ 3.

"DDU-DU DDU-DU" (BLACKPINK) là MV Kpop đầu tiên của một nhóm nhạc cán mốc 1 tỷ views.

BLACKPINK biểu diễn "Whistle" & "Playing With Fire (AAA 2016) 3 năm trước.

BLACKPINK của hiện tại trên sân khấu biểu diễn "Kill This Love" (Coachella, Mỹ).

Với NCT 127, đây là một unit lớn của NCT với đội hình được thêm vào liên tục. Nhóm vốn ra mắt với 7 thành viên nhưng hiện tại con số này đã lên đến 10. NCT 127 có tần suất come back nhiều hơn BLACKPINK. NCT 127 cũng là một unit được SM đẩy mạnh quảng bá nhất trong hệ thống NCT. Hiện tại, nhóm đang phát triển tốt ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, ở quê nhà, NCT 127 chưa thật sự bật lên khi dòng nhạc mà nhóm đang theo đuổi được đánh giá là "đi trước thời đại", chưa tiệm cận với thị hiếu khán giả.

NCT 127 biểu diễn "Fire Truck" (AAA 2016) 3 năm trước.

NCT 127 của hiện tại với "Highway To Heaven" ("2019 MTV EMA" 3/11).

Tuy nhiên, mỗi nhóm nhạc đều lựa chọn một hướng đi riêng, và có những mục tiêu khác nhau. Trong năm 2019, cả 2 đều có được những thành công nhất định sau các đợt come back. Cùng chờ xem BLACKPINK và NCT 127 sẽ gặt hái được những giải thưởng nào tại AAA 2019.

Cùng giật giải Tân binh của AAA 3 năm trước nhưng: BLACKPINK một bước leo lên vị trí hàng đầu, NCT 127 vẫn chật vật tìm chỗ đứng ổn định - Ảnh 9.

Liệu BLACKPINK...

Cùng giật giải Tân binh của AAA 3 năm trước nhưng: BLACKPINK một bước leo lên vị trí hàng đầu, NCT 127 vẫn chật vật tìm chỗ đứng ổn định - Ảnh 10.

... và NCT 127 có gặt hái được những giải thưởng nào tại AAA 2019 không?

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Dàn line-up ca sĩ/nhóm nhạc hội tụ tại AAA 2019 bao gồm: Bích Phương, SEVENTEEN, Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU'EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm