Cùng đón cơn sốt ''hẹn hò'' làm bánh tại The Open Space!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 31/03/2023

Có một nghiên cứu đã nói rằng "Trí nhớ liên quan đến mùi hương thậm chí có thể mạnh hơn ký ức được gợi lên bằng lời nói hoặc hình ảnh. Cùng với người yêu tạo nên hương và mùi trong gian bếp có thể lưu giữ những ký ức đặc biệt hơn cả những buổi hẹn hò cà phê, hay xem phim".

Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 1.
Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 2.

The Open Space được thành lập từ năm 2015 với những căn bếp ấm cúng. Lớp học bánh được tổ chức xuyên suốt, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh sẽ được các Baker chuẩn bị sẵn sàng khi các bạn ghé thăm.

Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 3.
Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 4.
Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn cùng người yêu của mình trải qua một ngày cuối tuần thật ý nghĩa, đến ngay căn Bếp cùng The Open Space để tự tay handmade chiếc bánh ngọt của riêng mình. Không phải là những buổi hẹn hò cà phê, buổi xem phim ngày cuối tuần, hãy thử đổi gió hò hẹn cùng nửa kia trong căn Bếp bánh ngọt với bơ, với trứng và sữa.

Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 6.
Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 7.
Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 8.

Quá trình làm bánh cũng giống như một nốt trầm trong cuộc sống, khi tập trung chăm chút cho chiếc bánh handmade của mình, bạn có thể tạm gác lại những âu lo ngoài kia, giải toả tâm trí khỏi những phiền muộn. Cuối cùng, cho ra lò một chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon, mang chia sẻ với những người bạn yêu quý cũng là một cách để lan tỏa yêu thương.

Cùng một chút kiên nhẫn, một chút sự hóm hỉnh, một muỗng canh đầy sự tử tế và cuối cùng một chút tình cảm nhiệt huyết, bạn đã tạo ra công thức cho chiếc bánh đặc biệt của bạn và người ấy. 

Cùng đón cơn sốt hẹn hò làm bánh tại The Open Space! - Ảnh 9.

Ngoài những lớp học làm bánh 1 kèm 1 riêng tư, tại The Open Space còn có những buổi Baking Workshop, lớp học bánh được tổ chức mỗi cuối tuần với chủ đề lớp bánh được thay đổi theo mùa, theo tháng. Hoặc những buổi Tea Workshop cho những bạn có đam mê tìm hiểu về Trà, thưởng thức Trà chiều trong không gian thư giãn ngày cuối tuần, Cooking Workshop cho bạn muốn thử sức một ngày làm Bếp trưởng.

Chỉ cần đặt lịch trước từ 1 - 2 ngày, bạn đã có một ngày cuối tuần để tạm gác lại những bộn bề, những lo âu, hoàn toàn thả mình vào trong không gian căn Bếp cùng The Open Space.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày