Cùng đi sự kiện, Seolhyun được khen hết sức còn Hyuna lại bị ví như bà cô già

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 06/06/2019

Nếu Seolhyun được tán dương vì combo makeup trong trẻo + cách mix đồ cá tính thì ngược lại, dân tình vẫn không thể cảm được style của Hyuna.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang vào ngày hôm qua, Hyuna không hở bạo phô phang mà chọn cho mình một set đồ khá kín đáo. Có điều, mẫu váy bodycon của nhà Burberry lại không tôn lên được thân hình gợi cảm của cô mà ngược lại, trông Hyuna còn già đi trông thấy.

Cùng với lối makeup lòe loẹt lắm màu sắc, Hyuna gần như mất điểm hoàn toàn với cư dân mạng xứ kim chi. Trên trang Nate, những bình luận tiêu cực về cách makeup lẫn "lên đồ" của Hyuna xuất hiện nhiều vô số.

- Trông cô ta như một bà thím quê mùa.

- Có lúc thì nhìn cô ấy sexy thế, có lúc lại nhìn như bà cô già vậy.

- Phong cách này quả thực không hợp với cô ấy.

- Nhìn giống bà cô tuổi tứ tuần nhà tôi lắm.

Ở một diễn biến khác, Seolhyun lại được đánh giá cao, dù bình thường, style của cô không thú vị như Hyuna. Cũng trong sự kiện này, Seolhyun chọn áo trễ vai tay bồng, mix cùng chân váy họa tiết ngắn. Combo này vừa giúp cô khoe được thân hình mảnh mai, vừa thể hiện được sự bứt phá so với những lần ăn mặc bánh bèo trước đó.

Và nếu đang hơi "bứ" khi nhìn layout makeup của Hyuna thì khi nhìn sang Seolhyun, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Vì đã mặc đồ cá tính nên cô chỉ makeup vừa phải. Tuy hơi an toàn nhưng chí ít, nhìn vẫn hợp lí và khó mà chê được.

- Wow, cô ấy đẹp xuất sắc.

- Seolhyun trong mắt tôi vẫn là người sang chảnh và lên đồ ổn nhất.

- Cô ấy vừa rất tự nhiên mà không kém phần thanh lịch.

- Cực phẩm đây rồi.

- Mặc thế này trông tỉ lệ người cô ấy chuẩn thật.

- Nhìn tươi mới hết sức.

Nguồn: Nate, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày