Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ

Mộc Lan, Theo Tri Thức Trẻ 16:15 23/11/2020

Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta đều có thể tìm ra cách giải quyết miễn là có đủ sự bình tĩnh.

Chuyện những anh shipper bị bom hàng từ trước đến nay không phải là chuyện hiếm nhưng mỗi người trong số họ lại có cách giải quyết khác nhau. Mới đây nhất, cư dân mạng có chia sẻ trường hợp của 2 anh giao hàng cùng bị khách từ chối nhận hàng. Tuy nhiên, thay vì khóc lóc than thở, hai người đã cùng nhau ngồi lại và "nhậu" một chuyến tới bến.

"Em là người ngồi bên phải bị bom trà sữa, đang ngồi rầu rĩ trưa nay phải uống trà sữa thay cơm thì bất ngờ gặp 1 ông anh khác cũng bị bom 2 phần phá lấu.

Vô tình lại gặp nhau đúng chỗ, chia nhau ăn luôn ạ, đúng là ông trời an bài, bọn hại người đâu có dễ".

Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Bị bom hàng đúng là một tình huống không thể ngờ tới và cũng chẳng dễ chịu gì đối với các anh shipper. Dẫu vậy, vì giờ đó cũng đúng là bữa ăn trưa nên thôi gọi là ta chia sẻ cùng nhau một phen thì cũng không đến nỗi nào. Chỉ có điều, bữa ăn này hơi bị cháy ví một chút, vì thu nhập của shipper cũng chẳng cao là mấy.

Và cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho lối suy nghĩ tích cực của 2 anh. Nhiều ý kiến cũng khuyên những người mua hàng không nên bom hàng của shipper, vì làm như vậy sẽ rất thiệt thòi cho người ta.

Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Một bữa trưa không đến nỗi nào mọi người nhỉ!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách xử lý đồ ăn của 2 anh shipper này?

Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm