Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/03/2021

Vừa được thoả sức mua sắm những món đồ đặc biệt được chọn lọc bởi các KOLs, vừa có thể góp phần đóng góp bảo vệ môi trường, sự kiện Tắt đèn 2021 là hoạt động không thể bỏ qua cuối tuần này.

Nếu bạn vẫn chưa thể quên được không khí sôi động của ngày hội Tắt đèn Bật ý tưởng 2020, vậy thì đây chắc chắn là tin vui cho bạn bởi Tắt đèn 2021 đã chính thức quay trở lại với chủ đề hoàn toàn mới. Chương trình sẽ được tổ chức từ 8:00 tới 22:00 ngày 27/3/2021 tại cửa hàng BOO 56 Tràng Tiền, Hà Nội.

Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh - Ảnh 1.

Nói thêm, đây không chỉ là một ngày hội đơn thuần, Tắt đèn 2021 là một nơi mọi người hành động để hiểu hơn và "thực hành" Thẩm mỹ xanh, qua đó góp phần giảm thiểu tình trạng rác thải thời trang.

Sự kiện Tắt đèn 2021 lần này có thể nói là cực kì đặc biệt bởi lần đầu tiên có sự xuất hiện của Gian hàng thần tượng. Đây là sự kiện được đánh giá độc nhất bởi thông điệp nhân văn đằng sau nó. Bởi lẽ vậy, nhiều nghệ sĩ và người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội sẽ có mặt tại sự kiện. Có thể kể đến như fashionista Châu Bùi xuất hiện tại Tắt đèn 2021 trong vai trò đại sứ chiến dịch. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 1977 Vlog với vai trò nghệ sĩ đồng hành.

Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh - Ảnh 2.

Khi đến với Gian hàng thần tượng, bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp với sự xuất hiện của hơn 20 KOLs, influencer đồng hành và 1.000 món đồ độc nhất vô nhị do chính tay họ lựa chọn. Các nhân vật như Quỳnh Anh Shyn, Ninh Tito, Thảo Nhi Lê, Khánh Vy, Hana Giang Anh, Phương Hà… sẽ tự tay chọn lọc các món đồ hay ho để sẵn sàng lên kệ.

Ngoài ra, Gian hàng thần tượng cũng là hình thức tương tác mới liên kết giữa các bạn trẻ và những đại diện có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, cùng tham gia gian hàng đầu tiên trao đổi đồ xịn - giá mềm. Đồng thời hoạt động tạo ra giá trị ý nghĩa khi toàn bộ lợi nhuận tại gian hàng này sẽ được TDBYT đóng góp cho quỹ trồng rừng và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Sau khi được trải nghiệm Gian hàng thần tượng, các bạn trẻ tham gia chương trình Tắt đèn 2021 còn có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Gian hàng đổi đồ, Gian hàng trải nghiệm và Khoảnh khắc tắt đèn.

Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh - Ảnh 3.

Đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm tại Gian hàng đổi đồ. Tại đây diễn ra 2 hoạt động gồm Thu gom quần áo cũ tại chỗ và Tích điểm đổi đồ cũ. Chỉ cần 3 món đồ cũ đạt yêu cầu sẽ bằng 1 dấu tích - vật dùng để đổi lượt đổi đồ. Lưu ý khi đem sản phẩm tới tham gia:

- Quần áo đem đến đổi phải còn giá trị sử dụng, không bị rách, không bẩn, nhàu…

- Không nhận thu gom đồ lót, đồ bơi, phụ kiện…

- Không giới hạn thương hiệu sản phẩm.

- Không giới hạn số lượng quần áo.

- Nếu bạn mang dư ra 1 sản phẩm, bạn sẽ vẫn chỉ nhận được 1 dấu tích. Tuy nhiên, bạn sẽ được tích 2 điểm nếu mang dư ra 2 món đồ.

- Phiếu tích điểm sẽ được phát ngay sau khi thu gom và chỉ được sử dụng trong ngày diễn ra sự kiện để đổi lấy các sản phẩm khác.

Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh - Ảnh 4.

Sau đó, trong buổi sự kiện còn có Gian hàng trải nghiệm. Đây là nơi dành cho các bạn trẻ thử sức tạo nên vẻ ngoài mới cho những bộ áo quần cũ. Ngoài ra, Gian hàng trải nghiệm còn cho phép người tham gia thử sức với 3 nhóm hoạt động gồm thêu tay, may thủ công và in màu organic. Đồng hành cùng gian hàng là 5 đối tác trong lĩnh vực thời trang xanh: BOO, Mèo Tôm Handmade, Vụn Art, Mimi và Tiệm tóc mây.

Cùng dàn hot influencer giúp Trái Đất ngày càng “xanh” với sự kiện Tắt đèn 2021: Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh - Ảnh 5.

Cuối sự kiện là chương trình được nhiều người mong chờ nhất mang tên Khoảnh khắc tắt đèn. Vào thời điểm này, mọi người cùng chung tay lan tỏa tình yêu xanh và thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ trong cộng đồng. Sự kiện Tắt đèn 2021 là điểm nhấn trong chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2021 nhằm tạo ra các hoạt động thực tế, vì môi trường đến gần hơn với giới trẻ nhằm lan tỏa thông điệp tích cực "Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh". Sự kiện rất mong chờ sự góp mặt, ủng hộ của các bạn trẻ dưới mọi hình thức tham gia.

Tắt đèn 2021 là sự kiện môi trường thường niên trong dự án Tắt đèn Bật ý tưởng nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất cũng như lan tỏa thông điệp xanh đến cộng đồng. Sự kiện do BOOVironment, ban Dự án môi trường của Công ty CPTM BOO duy trì tổ chức xuyên suốt từ năm 2010. Năm nay, chiến dịch được triển khai với thông điệp chính "Thẩm mỹ xanh - Yêu lành mạnh" nhằm mục đích khuyến khích người trẻ trân trọng và yêu quần áo theo cách riêng, đảm bảo yếu tố bền vững với môi trường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm