Cùng Crescent Mall phòng chống virus Corona: Thao tác đơn giản, hiệu quả bất ngờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/03/2020

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus Covid-19 (Corona), Crescent Mall kêu gọi mọi người bên cạnh theo sát các hướng dẫn phòng chống từ Bộ Y Tế thì hãy tự giác nâng cao ý thức phòng chống bảo vệ cho bản thân và gia đình bằng từ những việc đơn giản nhưng hiệu quả.

Cùng Crescent Mall phòng chống virus Corona: Thao tác đơn giản, hiệu quả bất ngờ - Ảnh 1.

Tại Việt Nam hiện tại, nhằm tuyên truyền hiệu quả hơn cho xã hội về việc rửa tay có thể phòng chống virus Covid-19 (Corona), Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường (Bộ Y Tế) và ca sĩ Min, ca sĩ Erik đã hợp tác cho ra sản phẩm "Ghen Cô Vy" và tạo ra một cơn sốt toàn cầu.

Crescent Mall đã thực hiện vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức rửa tay bảo vệ sức khoẻ và thông điệp "Spread the love, not the virus".

Thay mặt Crescent Mall - từ các anh bảo vệ, những cô chú lao công hay nhân viên, ban giám đốc điều hành - đã chung tay tạo nên phiên bản mới lạ, riêng biệt cover từ bài nhạc trending Ghen Cô Vy được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.

Cùng xem qua đoạn video bạn nhé!

Ghen Cô Vy - cover by Crescent Mall

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm