Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/12/2017

Với tình cảm rất đặc biệt dành cho kim cương, tại Leman, NTK Ngọc Đoàn đã cho ra đời những món trang sức kim cương đẹp, lạ và không kém phần sang trọng như mẫu nhẫn Cuddle mùa yêu này.

Ngọc Đoàn thường được mọi người gán cho danh xưng mỹ miều là NTK cho tình yêu, vì mỗi một sản phẩm của bạn làm ra, thường rất nỗi niềm, rất lãng mạn, ngay từ lúc đặt tên, ngay từ hoàn cảnh ra đời, đều chất chứa bao câu chuyện rất tình. Mùa yêu này, Ngọc Đoàn giới thiệu đến tất cả những người đang yêu một mẫu nhẫn có tên gọi gợi lên một hình ảnh rất tình tứ - nhẫn Cuddle, có nghĩa là âu yếm.

Chỉ tên gọi thôi, đã diễn tả hết những xúc cảm của tình yêu. Chiếc nhẫn, được chính tay Ngọc Đoàn thiết kế, lựa chọn kim cương, nên chắc chắn đây là một kiễu nhẫn độc, lạ, khác biệt và không đụng hàng. Vì với Leman, kim cương luôn là duy nhất, kiểu dáng luôn là duy nhất.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn mang tên Cuddle

Chiếc nhẫn mang tên “âu yếm” của NTK Ngọc Đoàn dường như đánh thức cả một mùa yêu trong chúng ta. Niềm âu yếm ấy, khiến chúng ta nhận ra rằng, thật ra có những điều quá đỗi dịu dàng vẫn đang bên cạnh mình, sưởi ấm mình, dù mình có tỏ ra mạnh mẽ đến nhường nào.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 2.

Ngọc Đoàn chia sẻ hoàn cảnh ra đời khá đặc biệt của mẫu nhẫn Cuddle này “Lúc đang ngồi chơi piano, đến một trường đoạn đầy tính tình yêu, tự nhiên trong đầu mình hiện ra hình ảnh hai người yêu nhau quấn quýt nhau không rời. Thế là mẫu Cuddle ra đời. Hãy cứ nhìn thiết kế ấy thật kỹ, hai viên kim cương ấy, đi theo hai hướng khác nhau, nhưng cuối cùng về chung một mối đấy. Chân lý của tình yêu là như thế, dẫu có cùng trời cuối đất, thế nào những người yêu nhau thật lòng cũng sẽ tìm về được với nhau mà thôi”.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 3.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 4.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 5.

Cuddle - Sức hút từ sự sang trọng và lãng mạn của Leman - Ảnh 6.

Khắng khít chung đôi...

Cuddle là mẫu thiết kế mới nhất nhân mùa yêu này của NTK Ngọc Đoàn. Đây là nhà thiết kế trang sức hiếm hoi của thị trường trang sức Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế trang sức tại Mỹ, có bằng chứng nhận của GIA (Gemological Institute of America) - là một học viện đào tạo, giám định nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới về giám định đá màu, phân cấp chất lượng kim cương. Leman là một thương hiệu trang sức kim cương Việt Nam, do nhà thiết kế Ngọc Đoàn sáng lập nên.

Nhân sự kiện ra mắt Cuddle – niềm âu yếm này, Leman sẽ giảm giá 5% cho tất cả các hóa đơn. Khách hàng chỉ cần đọc từ khóa là “Leman” khi mua sắm tại đây.

Công ty Leman Jewels

Số 02 Bis Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1.

Fanpage: https://www.facebook.com/lemanjewelsofficialpage.

Hotline: 0909 698 006.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm