Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 22/03/2021

Sau khi được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội, năm nào nam sinh cũng giành học bổng với học lực loại Giỏi.

Vũ Hồng Thái (nickname: Thái Vũ), sinh năm 2000, sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội là chàng trai có ngoại hình "đốn gục" các chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đã đúng hình mẫu crush quốc dân, nam sinh này còn nhập hội học giỏi, chuẩn "con nhà người ta" trong truyền thuyết. Bộ ảnh mới đây của Thái Vũ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì ai cũng lầm tưởng cậu bạn là idol xứ Chùa Vàng.

Hot boy trường Luật được hội chị em share rần rần vì diện mạo quá giống trai Thái

Được biết, Thái Vũ là cựu học sinh lớp chuyên Địa lý, trường THPT Chu Văn An, một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất Hà Nội. Nam sinh từng đoạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Địa lý; giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia; huy chương Bạc học sinh giỏi Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ; huy chương Bạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. Sau khi được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội, năm nào nam sinh cũng giành học bổng với học lực loại Giỏi.

Chàng trai 10X xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Prince International, cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan. Thái Vũ kể: "Lúc xuống sân bay Chiangmai thì mọi người đều tưởng mình là người Thái và họ giao tiếp bằng tiếng Thái. Mặc dù lúc đó không hiểu gì nhưng lại cảm thấy nơi đây rất thân thuộc. Đi chùa hay đi những nơi công cộng mình đều được nhường chỗ, hay cho đồ, vì chắc họ nhìn mình giống 1 idol nào đó ở Thái".

Mọi người cho rằng Thái Vũ là con lai có mang dòng máu Thái Lan, nhưng cậu bạn khẳng định mình là người Việt 100%. Việc quá nhiều bạn nói giống diễn viên, idol ở Thái nên chàng trai đã quyết định thử chụp với bộ đồng phục của học sinh Thái.

Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 2.
Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 3.

Chia sẻ về quá trình học tập tại trường Luật, nam sinh nói: "Mình xây dựng thời gian biểu cụ thể trong từng tuần, cũng may lịch học không quá dày nên ban ngày mình đi học và chụp ảnh mẫu, buổi tối thì ôn lại bài, học ngoại ngữ. Cuối tuần, mình dành thời gian để tập gym, tham gia hoạt động thể thao, bơi lội, trượt băng.

Khoảng thời gian nghỉ dịch kéo dài mình tập trung vào việc học và từng bước chuẩn bị để có thể hoạt động nghệ thuật. Mình vừa hoàn thành xong 1 dự án nghệ thuật nho nhỏ, hy vọng sắp tới được mọi người đón nhận."

Ngoài ra, Thái Vũ nhận được lời mời tham gia một số sự án ở Thái, dự định đi casting film khi ngoại ngữ thứ 3 thực sự ổn. 10X sử dụng khá tốt tiếng Trung bên cạnh tiếng mẹ đẻ, cậu bạn cũng có thể giao tiếp tiếng Anh và tiếng Thái. Song song với học tập, Thái Vũ quay quay TVC, chụp lookbook thu nhập khoảng 60-70 triệu/tháng.

Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 4.
Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 5.
Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 6.
Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 7.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gương mặt Học Đường - Chuyên đề ra đời nhằm đem đến những câu chuyện hay ho xung quanh các "siêu nhân" trong trường học. Các bạn sẽ được chia sẻ, bình luận về những "thánh học tập", những thủ lĩnh đứng đằng sau hoạt động của học sinh, hay các tập thể xuất sắc. Tại đây, bạn sẽ biết được phương pháp học cũng như bí quyết để thành công hơn.

Các bạn muốn cộng tác đăng tải bài viết về cá nhân hay tập thể nổi bật, có thể gửi thông tin về địa chỉ: Hocduong@kenh14.vn

Cực phẩm trường Luật: Nhan sắc như idol Thái, HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm