Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit "Trời giấu trời mang đi" của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 09/02/2020

Thanh xuân nợ chúng ta một cô bạn chung trường, chung lớp cực phẩm, xinh xắn, dễ thương như thế này!

Ở thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, những cô bạn cực phẩm học đường không chỉ xinh xắn mà còn sở hữu vô số tài lẻ. Và hiển nhiên họ trở thành gương mặt tiềm năng khiến dân tình nháo nhào truy tìm info ngay lập tức. Thậm chí chỉ qua một clip cover sương sương vài phút gây bão, một bức ảnh góc nghiêng thần thánh vô tình bị chụp lén nơi công cộng được 500 anh em share rầm rộ, các nàng sẽ bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội.

Minh chứng điển hình là cô bạn cover bản hit "Trời giấu trời mang đi" của AMEE & ViruSs trong clip dưới đây. Chỉ với video ngắn chưa đầy một phút, nữ sinh này đã gây được sự chú ý của đông đảo dân tình trên Facebook. Video được chia sẻ khá nhiều vào các hội nhóm, diễn đàn ngay sau ít giờ đăng tải bởi ngoài gương mặt xinh xắn, phong cách nữ tính dịu dàng, cô bạn còn sở hữu giọng hát "đốn tim" người nghe.

Nữ sinh cover "Trời giấu trời mang đi" của AMEE & ViruSs khiến dân tình chao đảo vì nhan sắc cực phẩm, giọng hát không chê vào đâu được

Liên hệ với chủ nhân của clip, cô bạn có tên Nhật Vy, sinh năm 2002, hiện đang học lớp 12 trường THPT Gia Định, TP HCM. Nhật Vy cho hay, để thoả mãn sở thích cũng như tạo động lực cho việc học tập, nữ sinh này thường xuyên cover 1 số bản hit của các ca sĩ thần tượng.

Nhật Vy nói: "Ca hát là sở thích của mình, thường những lúc rảnh rỗi mình vẫn tự đàn hát, mình mới nghe bài nào thì sẽ lấy đàn ra tập bài đó. Giọng hát của mình hoàn toàn do năng khiếu và tự tập luyện vì mình chưa học qua trường lớp bài bản, chuyên nghiệp nào."

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Ảnh 2.
Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Ảnh 3.

Ngoài ra nữ sinh 2K2 còn tự tập chơi guitar cũng như tự đệm đàn cho mình mỗi lần cover các ca khúc. Tuy rất có năng khiếu nghệ thuật nhưng Nhật Vy lại quyết định dự định thi vào trường Đại học Sư phạm trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020 sắp tới.

"Mình rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, đón nhận của mọi người tuy nhiên mình cảm thấy chưa có duyên lắm, nên trước mắt mình vẫn chọn theo học ngành mà bản thân mong muốn trước đã.", cô bạn chia sẻ thêm.

Ngay sau khi đoạn cover hit "Trời giấu trời mang đi" của nữ sinh được chia sẻ rầm rộ, nhiều cư dân mạng còn hô hào nhau tìm info của bạn nữ này cũng như liên tục comment tương tác, bình luận khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình:

Bạn N.B comment: "Không những tóc dài, xinh xắn, góc nghiêng thần thánh mà còn hát hay, đúng là cực phẩm đây rồi!"

"Đã xinh gái còn sở hữu giọng hát ngọt lịm tim thế này chắc nhiều người điêu đứng lắm đây?", bạn H.N chia sẻ.

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Ảnh 4.
Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Ảnh 5.

Vẻ ngoài trong veo của nữ sinh cover hit ""Trời giấu trời mang đi" gây bão mạng xã hội

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm