Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi I'm Lucia "Thấy chị ở đâu, né chị ở đó!"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:32 06/04/2022

Pu Mét 7 không muốn có những sự đụng độ với I'm Lucia tại KOC VIETNAM 2022.

Tập 1 KOC VIETNAM 2022 đã chính thức lên sóng vào 3/4 vừa qua, đồng thời khiến khán giả trầm trồ với không gian được đầu tư hết sức chuyên nghiệp, dành cho một sân chơi nhằm tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo. Luật chơi dislike đầy bất ngờ của chương trình đã khiến top 18 dần bộc lộ cá tính và quan điểm riêng. Không ít những ý kiến thẳng thắn đã được đưa ra, và những cái tên bị dislike cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán.

Hậu trường tập 1 KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi I'm Lucia

Trong clip hậu trường vừa lên sóng, khán giả được đến với phim trường tất bật và hoành tráng của KOC VIETNAM 2022. Những set quay với đạo cụ, ánh sáng được đầu tư mạnh tay và đẹp mắt khiến người xem thực sự choáng ngợp.

Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 2.
Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 3.
Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 4.

Các thí sinh nổi bật trong top 18 cũng có những chia sẻ sau khi ghi hình tập mở màn. Theo đó, Ngọc Tình Review bày tỏ: "Em tự đánh giá mình chưa đáp ứng được yêu cầu của bài thi. Em tự cảm thấy đó là một bài học cho em". Lã Mạnh Cường chia sẻ: "Em tôn trọng quyết định của BTC vì mỗi người đều có sự lựa chọn của mình".

Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 5.

Lã Mạnh Cường

Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 6.

Ngọc Tình Review

Cô gái drama nhất tập 1 - Pu Mét 7 tiếp tục chia sẻ trong nước mắt: "Em là một người khá thẳng tính, em là người cũng khá là tình cảm. Mọi người có thể thấy em là một đứa cá tính, cộc lốc, nhưng mà thực sự em sống rất tình cảm với mọi người. Vì sao hôm nay em khóc như vậy, một phần nó cũng liên quan đến câu chuyện của em. Câu chuyện của em thế nào thì ngày mai mọi người sẽ hiểu.

Lý do thứ 2 nữa là em thích đấu với những người có tầm nhìn tiến lên và có sức trẻ. Và em đã phí 10 năm tuổi trẻ của em để làm một việc vô nghĩa, nên bây giờ em thấy là bỏ cuộc như vậy em cũng rất bức xúc".

Nói về I'm Lucia, Pu Mét 7 thẳng thắn: "Về trình độ trình bày, edit của bé, bé là một người khá tiềm năng, sáng tạo. Bé có thể thử tất cả mọi thứ, em công nhận điều đó. Nhưng nếu có một điều nhắn nhủ tới Lucia thì: 'Thấy chị ở đâu, né chị ở đó. Bởi vì chị là người khá thẳng tính, cứ sáp chị, chị nói thẳng, khóc, tự ái, tổn thương thì chị không chịu trách nhiệm!".

Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 7.

Đón xem tập 2 KOC VIETNAM 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 20h30 ngày 10/4/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của host Châu Bùi, giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình.

Ảnh: Cap màn hình

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

Cực căng ở KOC VIETNAM 2022: Pu Mét 7 nhắn gửi Im Lucia Thấy chị ở đâu, né chị ở đó! - Ảnh 9.
https://kenh14.vn/cuc-cang-o-koc-vietnam-2022-pu-met-7-nhan-gui-im-lucia-thay-chi-o-dau-ne-chi-o-do-20220406130204597.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm