Cửa hàng Việt Nam lên hẳn báo nước ngoài vì làm bánh kẹp hình virus corona: sợ cái gì thì chúng ta phải ăn nó để "tiêu diệt" nó

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 27/03/2020

Từng cho ra đời món pizza thanh long để ủng hộ phong trào giải cứu nông sản Việt, mới đây, chuỗi cửa hàng Pizza Home đã ra mắt món hamburger với hình thù đặc sắc.

Mới đây, trên trang South China Morning Post đã đưa tin về một cửa hàng ở Việt Nam với món hamburger hình virus corona vô cùng thú vị. Theo đó, đây chính là cửa hàng Pizza Home - nơi đã từng gây ấn tượng với món pizza thanh long.

Cửa hàng Việt Nam lên hẳn báo nước ngoài vì làm bánh kẹp hình virus corona: sợ cái gì thì chúng ta phải ăn nó để tiêu diệt nó - Ảnh 1.

Cụ thể, vẫn là những chiếc hamburger với phần nhân kẹp được làm theo cách thông thường, nhưng phần vỏ bánh phía trên được nhào nặn, tạo hình trông giống như những con virus corona.

Anh Tùng (quản lý của chuỗi cửa hàng này) có nói đùa rằng: Khi chúng ta sợ cái gì, chúng ta phải ăn nó để "tiêu diệt" nó. Đó là lý do khiến anh nghĩ ra việc làm chiếc bánh có hình thù virus corona này. Cách suy nghĩ này cũng sẽ giúp bạn có thêm chút động lực để vượt qua thời kỳ dịch bệnh. 

Cửa hàng Việt Nam lên hẳn báo nước ngoài vì làm bánh kẹp hình virus corona: sợ cái gì thì chúng ta phải ăn nó để tiêu diệt nó - Ảnh 3.

Hiện tại, ở Hà Nội, nhiều cửa hàng đã tạm đóng cửa hoặc chỉ chuyển sang bán online nhưng những chiếc bánh hình virus corona này vẫn có lượng tiêu thụ lên đến 50 chiếc/ngày. 

Nguồn: scmp.com.

*Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện tạm đóng cửa để hạn chế lây lan. Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh. Mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Cửa hàng Việt Nam lên hẳn báo nước ngoài vì làm bánh kẹp hình virus corona: sợ cái gì thì chúng ta phải ăn nó để tiêu diệt nó - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm