Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 16/06/2020

Các tín đồ du lịch Thái Lan quả là “sướng” nhất rồi!

7-Eleven (Seven - Eleven hay 7-11) là tên một chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế với hơn 50.000 đại lý trải rộng trên 16 quốc gia. Trong đó, các thị trường lớn nhất chính là Nhật Bản (15.000), Hoa Kỳ (8.200), Thái Lan (6.800), Indonesia, Canada, Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

Tại Thái Lan, 7-Eleven được xem như cửa hàng tiện lợi cũng như chốn ăn uống đình đám bậc nhất của giới trẻ và các tín đồ du lịch nước này. Sở dĩ người ta "phát cuồng" vì 7-11 là bởi những mặt hàng đồ ăn, thức uống thơm ngon, giá rẻ và "hiếm có khó tìm" được bày bán ở đây.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 1.

7-Eleven được xem là chuỗi cửa hàng tiện lợi đình đám nhất thế giới hiện nay với hàng chục nghìn cửa hàng trải rộng khắp 16 quốc gia trên thế giới.

Mới đây nhất, các tín đồ du lịch càng xôn xao hơn trước thông tin 7-Eleven Thái Lan chính thức cho ra mắt cửa hàng cafe tự động đầu tiên "cộp mác" thương hiệu này ngay giữa lòng thủ đô Bangkok.

Cụ thể, 4 chiếc máy bán hàng tự động được đặt ở khu tổ hợp Aspire Sathorn, số 359 đường Ratchaphruek, phường Bukkhalo, quận Thon Buri, thủ đô Bangkok. Nơi đây được gọi là 7-Eleven Vending Cafe (quán cafe 7-11 tự động), bày bán gần như đầy đủ tất cả các mặt hàng đồ ăn, thức uống đình đám nhất xuất hiện trong các cửa hàng 7-11 trước đó.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 2.

7-11 Vending Cafe là một trong những mô hình đầu tiên trên thế giới mang cả cửa hàng tiện lợi vào chiếc máy bán hàng tự động.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 3.

Nơi đây có tổng cộng 4 chiếc máy bán hàng khác nhau.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 4.

Nó cung cấp gần như đầy đủ tất cả các mặt hàng đồ ăn, thức uống hot nhất "cộp mác" chuỗi thương hiệu 7-Eleven.

Trước đó, cửa hàng 7-Eleven lớn nhất của Thái Lan nằm ở Pattaya cũng từng gây sửng sốt cộng đồng mạng khi sở hữu cả quán cafe "siêu to khổng lồ" bên trong. Trên thực tế, các máy bán hàng tự động đầu tiên của thương hiệu đình đám này từng xuất hiện tại Đài Loan trước đó. Tuy vậy, tổ hợp cafe tự động vừa được khai trương ở Thái Lan mới chính là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới mang cả cửa hàng 7-11 sang phục vụ theo hình thức tự động hoá.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 5.

Cửa hàng 7-11 lớn nhất Thái Lan nằm ở Pattaya từng gây sốt với không gian quán cafe khổng lồ bên trong.

Trước đó, mô hình máy bán hàng tự động của 7-11 từng xuất hiện ở Đài Loan với hình thức khá nhỏ lẻ.

Cửa hàng 7-Eleven tự động đầu tiên chính thức có mặt tại Thái Lan, bày bán đủ các mặt hàng ai nhìn vào cũng muốn “hốt” về ngay - Ảnh 7.

Giờ đây nếu có cơ hội ghé thăm Bangkok, các tín đồ du lịch đừng quên trải nghiệm nơi này thử nhé!

Nguồn: Bangkok Foodie

Bình luận

  • Đọc thêm