Cứ nghĩ bạn gái qua mạng xinh như hot girl, chàng trai “bỏ của chạy lấy người” ngay sau lần đầu hẹn gặp

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 27/05/2020

Hình ảnh ngoài đời khác biệt của bạn gái qua mạng khiến anh chàng cảm thấy như bản thân bị lừa vậy.

Người ta bảo nếu muốn thử cảm giác mạnh, bạn có thể thử đến với bộ môn... mua hàng online hoặc nhờ thợ tóc cắt tóc y hình. Cả hai trải nghiệm này nều có điểm chung là thứ bạn tưởng tượng và hy vọng chưa chắc đã giống với thứ mà bạn nhận được thực tế.

Nhưng mà ngoài 2 trải nghiệm trên, thực chất vẫn còn một trải nghiệm nữa có thể giúp bạn cảm nhận tâm trạng thấp thỏm, háo hức lắm rồi thất vọng nhiều. Đó chính là hẹn hò qua mạng. Tiểu Chất - một anh chàng đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) mới đây đã chia sẻ câu chuyện yêu online của mình lên MXH và nhận được rất nhiều đồng cảm. Lý do là vì anh chàng hóa ra cũng là một nạn nhân bị lừa đau bởi bạn gái qua mạng.

Tiểu Chất tình cờ quen cô bạn gái này trong một lần auto matching lúc chơi game. Cả hai phối hợp rất thành công, giọng cô gái lại dễ thương, điều này đã khiến Tiểu Chất đánh bạo inbox làm quen. Hai người sau đó cứ trò chuyện qua lại rồi cảm thấy "thinh thích" nhau lúc nào chẳng hay. Việc hẹn hò qua mạng cứ thế tự nhiên mà thành.

Ngỡ bạn gái qua mạng xinh như hot girl, chàng trai đứng hình ngay lần đầu tiên hẹn gặp cô ngoài đời - Ảnh 1.

Tiểu Chất rất hạnh phúc vì cứ ngỡ bạn gái mình là một cô nàng xinh xắn, dịu dàng

Tiểu Chất và cô gái đã yêu nhau gần 6 tháng trước khi quyết định hẹn gặp ở ngoài. Phải nói trước là quyết định hẹn gặp này hoàn toàn do Tiểu Chất năn nỉ ỉ ôi. Anh chàng còn xin mãi bạn gái mới chịu gửi cho 1 bức ảnh. Nhìn ảnh, anh chàng càng cảm thấy may mắn vì hóa ra bạn gái mình xinh xắn như thế.

Tuy nhiên, trời tính chẳng bằng con gái tính, ngày gặp mặt Tiểu Chất mới biết mình ngây thơ đến cỡ nào. Khoảnh khắc nhìn thấy bạn gái xuất hiện, anh chàng thậm chí không tin nổi vào mắt mình. Khác với hình ảnh nhỏ nhắn xinh xắn trên ảnh, bạn gái của Tiểu Chất ngoài đời tuy da dẻ cũng trắng trẻo nhưng vóc dáng thực sự khác biệt.

Ngỡ bạn gái qua mạng xinh như hot girl, chàng trai đứng hình ngay lần đầu tiên hẹn gặp cô ngoài đời - Ảnh 2.

Tuy nhiên hiện thực lắm lúc hơi phũ phàng

Ngỡ bạn gái qua mạng xinh như hot girl, chàng trai đứng hình ngay lần đầu tiên hẹn gặp cô ngoài đời - Ảnh 3.

Hình ảnh ngoài đời của bạn gái khiến Tiểu Chất cảm thấy như mình bị lừa

Sự cố này khiến thanh niên tội nghiệp của chúng ta shock lên shock xuống. Hết buổi hẹn đầu tiên, Tiểu Chất lịch sự đưa bạn gái về nhưng sau đó anh chàng cũng len lén cắt đứt liên lạc luôn. Chia sẻ với cư dân mạng, chàng trai cho biết tuy mình không phải người quá trọng ngoại hình nhưng việc bị bạn gái lừa trắng trợn thế này khiến anh khó lòng chấp nhận được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm