Cứ mỗi lần sao Việt "trúng đề" Kpop là y như rằng list nhạc "quẩy" của nhà YG lên sóng, từ BIGBANG đến BLACKPINK có đủ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 06/07/2021

Chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo tập 4 chứng kiến những màn biểu diễn vũ đạo hit đình đám của loạt nghệ sĩ Kpop gen 2, 3. Trong đó, nhạc nhà YG áp đảo.

Vào tối ngày 3/7, tập 4 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng với chủ đề nhạc Kpop. Với đề tài lần này, bên cạnh hai giám khảo thường xuyên của chương trình là Noo Phước Thịnh, John Huy Trần thì Hari Won chính là giám khảo đặc biệt đã xuất hiện. Cô nàng từng hoạt động tại thị trường Kpop nên vô cùng phù hợp cho chủ đề đặc biệt lần này.

Sàn Đấu Vũ Đạo tập 4 mang đến hàng loạt màn trình diễn hit Kpop ấn tượng

Chủ đề Kpop được lựa chọn mới thấy rằng âm nhạc của nhà YG thời hoàng kim có sức sống mạnh mẽ và có phần áp đảo tại Việt Nam. Thống kê nhanh trong tập 4, 4/6 đội sử dụng các ca khúc từ nghệ sĩ YG và có đến 8 ca khúc của nhà YG được chọn để biểu diễn.

Đội của JayL và B.O.P đã thể hiện 2 hit đình đám hàng đầu sự nghiệp của 2NE1 là Fire, I Am The Best

Đội của Phạm Đình Thái Ngân, Ste Thông mang đến bản mashup 3 ca khúc Haru Haru, Good Boy và Bang Bang Bang của BIGBANG

Đội của Thiều Bảo Trang, Dương Anh Mỹ thể hiện 2 hit đình đám của BLACKPINK là Kill This Love và How You Like That

Đội của Mon Hoàng Anh, Toàn Trung cực bùng nổ với bản hit Daddy của PSY thời còn ở YG

Những bài hát được lựa chọn đều là hit gắn liền tên tuổi với các nghệ sĩ nhà YG. Từ PSY cho đến BIGBANG, 2NE1 hay BLACKPINK đều có những nhạc phẩm để lại dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ. Với chất sôi động, sở hữu nhiều điểm bùng nổ đặc trưng, nhạc nhà YG thực sự là một lựa chọn hợp lý cho những sân khấu vũ đạo.

Cứ mỗi lần sao Việt trúng đề Kpop là y như rằng list nhạc quẩy của nhà YG lên sóng, từ BIGBANG đến BLACKPINK có đủ - Ảnh 6.

Hit Daddy giúp cho Mon Hoàng Anh và Toàn Trung giành chiến thắng tại tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo

Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm