Cú lừa mua hàng online không chừa một ai: Đến người yêu Văn Toàn cũng phải "ôm hận" không chỉ 1 mà tận 2 lần

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 01/03/2020

Từ nay chừa, không dám mua hàng online nữa nhé!

Mua hàng online có mức độ rủi ro và độ "toang" cực cao thì ai cũng biết rồi. Cơ mà mỗi ngày, dân tình vẫn không ngừng xôn xao vì những trường hợp "hàng y hình" nhưng sự thật thì lại là "trao đầu dê bán thịt chó".

Đừng chủ quan nghĩ rằng "chắc nó chừa mình ra", đến bạn gái của Văn Toàn là Nhung Bum cũng "dính chưởng" không chỉ 1 mà tới tận 2 lần đây này! Đầu tiên, cô nàng này dính một cú lừa to đùng khi order dưa hấu online. Rõ ràng hình quảng cáo là dưa hấu không hạt, nhìn đỏ mọn xịn xò lắm cơ mà đến khi hàng về, Nhung Bum mới "ngã ngửa" vì nó là loại dưa hấu rất bình thường và trông cũng chẳng mấy hấp dẫn.

Nhìn mà tức á!

Bị 1 lần chưa chừa, cô nàng lại tiếp tục "vì yêu cứ đâm đầu", tiếp tục order thêm cả hạt dẻ. Và cái kết thì ai cũng đoán được là hàng thực tế về sẽ "toang" cỡ nào rồi ha? Quảng cáo là "bở tung toé" mà sự thật thì đúng là chán chẳng buồn nói luôn á!

Thêm một cú nữa nè!

Cú lừa mua hàng online không chừa một ai: Đến người yêu Văn Toàn cũng phải ôm hận không chỉ 1 mà tận 2 lần - Ảnh 3.

Không biết Trang Nhung còn dám mua hàng online nữa không ta?

Hi vọng là 2 lần "thua đau" khi mua hàng online sẽ giúp cho Nhung Bum suy xét kĩ lưỡng hơn trước khi mua hàng online. Mọi người cũng đừng mắt nhắm mắt mở order cho vui tay rồi lại mất tiền mà rước bực vào người nữa nha!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày