Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 13/02/2019

Xuất hiện trong tập 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Đan Lê - Bảo Trâm khiến 2 HLV Hòa Minzy, Diệu Nhi "đỡ không kịp".

"Tuyệt đỉnh song ca nhí" tập 2 vừa tiếp tục được lên sóng THVL1, chính thức mở ra đường đua tuyển chọn những tài năng nhí của ba cặp huấn luyện viên Hồ Việt Trung – Diệu Nhi, Huỳnh Lập – Hòa Minzy, Thanh Duy – Khả Như.

Sau phần dự thi khá máu lửa của hai bé Đan Lê và Bảo Trâm với ca khúc "Tâm hồn của đá", Hòa Minzy và Huỳnh Lập khiến khán giả bất ngờ khi ấn chọn ở phút cuối cùng và "tranh giành" khá quyết liệt với hai đội còn lại. Vì quá yêu thích hai thí sinh này, Huỳnh Lập mang cả gấu lên sân khấu tặng các bé, Hòa Minzy còn thị phạm hẳn một đoạn bài hát "Tàu anh qua núi" với những nốt cao cực khủng. Thế nhưng, cặp thí sinh nhí đã bất ngờ lựa chọn về đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi khiến Huỳnh Lập – Hòa Minzy như hóa đá trên sân khấu.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Tâm hồn của đá" - Đan Lê & Bảo Trâm

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 2.

Nhiệt tình thị phạm cho thí sinh trên sân khấu

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 3.

Hồi hộp lo lắng khi nghe thí sinh chọn đội

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 4.

2 cô bé phóng như bay về phía đội Đỏ...

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 5.

... rồi bất ngờ rẽ vào đội Vàng, Diệu Nhi hoảng hốt khi được thí sinh... chọn

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 6.

Huỳnh Lập ngồi bệt ra sân khấu, Hòa Minzy "ngất xỉu"

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 7.

Cả 2 "hóa đá" nhưng không ai quan tâm

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 8.

Hòa Minzy đành khều Huỳnh Lập: "Em mỏi!" nhưng nam diễn viên quyết đơ tới cùng

Hai bé Nguyễn Thị Hương – Ngọc Thảo mang đến phần thi nhiều cảm xúc với bài hát "Mẹ hiền của con". Hoàn cảnh khó khăn của cô bé Nguyễn Thị Hương cũng khiến các huấn luyện viên và khán giả rớt nước mắt. Vì gia đình không có điều kiện, cô bé phải nghỉ học từ năm lớp 2, theo mẹ đi hát để bán kẹo kéo. Đồng cảm với hoàn cảnh và niềm đam mê của cô bé, cả ba huấn luyện viên đều bấm chọn nhưng hai bé quyết định về đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập.

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 9.

Hồ Thảo Nguyên là gương mặt tài năng, quen thuộc với khán giả ở những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc truyền hình cũng góp mặt trong "Tuyệt đỉnh song ca nhí". Vốn thế mạnh là rock nhưng Thảo Nguyên đã thử sức mình ở dòng nhạc trữ tình quê hương với bài hát "Quê mẹ". Tiết mục của cô bé ban đầu không nhận được sự lựa chọn của cả ba cặp huấn luyện viên, tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn cho Thảo Nguyên một cơ hội thể hiện tài năng của mình và ấn chọn phút cuối.

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 10.

Quốc Hưng – Gia Uyên mang đến sân khấu bài hát "Trở về". Sự tự tin, máu lửa và cả những chia sẻ về mong muốn được dạy nhạc cho các bạn mồ côi chiếm nhiều cảm tình của huấn luyện viên và khán giả. Hai bé quyết định chọn đội Thanh Duy và Khả Như.

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 11.

Nguyễn Ngọc Bảo Hân khuấy động trường quay với bài hát "Giọt sương và chiếc lá". Giọng hát nội lực và sự tự tin, dạn dĩ của bé thuyết phục Hồ Việt Trung và Diệu Nhi gạt cần. Dù không bấm chọn, Hòa Minzy và Khả Như vẫn dành cho cô bé nhiều nhận xét, góp ý về cách hát, cách biểu diễn để Bảo Hân có thêm kinh nghiệm trong những vòng sau.

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 12.

Hai bé Gia Nghi – Yến Vy mang đến sự ngọt ngào, dễ thương qua liên khúc "Ba kể con nghe – Giấc mơ trưa". Cặp đôi gây ấn tượng với chất giọng trong trẻo, nhiều cảm xúc, Yến Vy còn khéo léo khoe khả năng chơi đàn guitar ngay trên sân khấu. Cả 3 cặp đôi huấn luyện viên tiếp tục chặt chém nhau để thu phục hai thí sinh đáng yêu này. Thanh Duy – Khả Như cho rằng có một sự hòa hợp khi xem hai cô bé biểu diễn và có thể định hướng được bài vở cho 2 bé ở vòng sau. Trước sự "tấn công" dữ dội của đội hồng, Diệu Nhi không ngần ngại khoe "sở đoản" hát hò của mình để chứng minh sự nhiệt tình và tiết lộ có sẵn ê-kíp để có thể làm cho các bé tỏa sáng. Sự đáng yêu, dễ thương của Thanh Duy – Khả Như đã chinh phục được hai bé.

Cú lừa đỉnh nhất đầu năm: Cặp đôi nhí khiến Hòa Minzy hóa đá, Diệu Nhi hoảng hốt - Ảnh 13.

Kết thúc tập 2, đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập có các chiến binh đầu tiên Hồ Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Hương, Ngọc Thảo, đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi kết nạp Bảo Hân, Đan Lê, Bảo Trân. Đội Thanh Duy – Khả Như thu phục các thí sinh Gia Nghi, Yến Vy, Quốc Hưng, Gia Uyên. Tập 3 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Ba, 19/02/2019 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm