Cư dân mạng xứ Trung xuýt xoa trước loạt ảnh trong veo của Song Hye Kyo những năm 2000

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:30 24/03/2023

Từ khi mới ra mắt, Song Hye Kyo đã nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng, dễ thương.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xôn xao loạt ảnh trong veo của Song Hye Kyo những năm 2000. Những năm đầu sự nghiệp, Song Hye Kyo gây chú ý với vẻ đẹp trong veo như sương sớm, khiến các blogger và cư dân mạng xứ Trung phải cảm thán.

Cư dân mạng bình luận: "Nhan sắc Song Hye Kyo thật vô thực, đẹp tự nhiên, thuần khiết, làm tôi điên đảo"; "Ảnh chụp bình thường không chỉnh sửa mà đẹp thật sự", "Chỉ có đẹp từ nhỏ đến lớn mới ra cảm giác này", "Song Hye Kyo đẹp mà không cần phải cố gắng để đẹp"...

Song Hye Kyo chính thức bước chân vào showbiz từ năm 14 tuổi sau khi giành chiến thắng trong Cuộc thi SunKyung Smart Model. Ban đầu, vai trò của Song Hye Kyo là người mẫu cho công ty đồng phục trường học.

Cư dân mạng xứ Trung xuýt xoa trước loạt ảnh trong veo của Song Hye Kyo những năm 2000 - Ảnh 2.

Bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu vào năm 2000 với Song Seung Hun và Won Bin đã mở ra thời kỳ hoàng kim trong lịch sử của Song Hye Kyo. Bộ phim đạt được thành công nhất định, là tiên phong trong xu hướng âm nhạc Hàn Quốc cũng như làn sóng Hàn Quốc và đưa Song Hye Kyo trở thành ngôi sao Hallyu.

Ngay khi nổi tiếng, nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ của Song Hye Kyo khi ấy đã gây bão showbiz Châu Á và trở thành biểu tượng cho nhan sắc xứ Hàn khi ấy. Khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to trong sáng cùng đôi môi hờ hững của Song Hye Kyo đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày