Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn

Lê Duy, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:32 12/10/2021

Nhiều người đã tin rằng đây chính là một chiếc đĩa bay thực thụ sau khi biết được địa điểm phát hiện ra nó.

Cộng đồng mạng nước ngoài, nhất là các tín đồ về khoa học vũ trụ, một lần nữa lại dậy sóng với bức ảnh vật thể bay mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội. Lần này, một người dùng đã nhìn thấy một vật thể bay kỳ lạ ngay giữa ban ngày, khi đang dùng ứng dụng Google Maps. Anh này cũng đã đăng kèm đường dẫn tới địa điểm phát hiện ra chiếc "đĩa bay".

Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn - Ảnh 1.

Trong bức ảnh, ta có thể thấy một vật thể bay nhỏ lờ mờ, có màu xám trắng, và hình thù không rõ ràng đang lơ lửng phía trên cao. Bức ảnh gây nhiều tranh cãi, bởi trong khi một số người đồng ý rằng hình dạng của vật thể trông "khá giống một chiếc đĩa bay", thì số khác lại cho rằng đây chỉ là một con bọ, hoặc chim đang bay trên trời mà thôi.

Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn - Ảnh 2.

Vật thể được cho là "đĩa bay"

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt khác của bức ảnh, đó chính là nó được tìm thấy ở thành phố Tahoe, California, nơi chỉ cách Khu vực 51 trứ danh của Mỹ chỉ vài trăm dặm.

Khu vực 51, nằm ở bang Nevada, là tên gọi của một cơ sở tối mật của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ USAF, nổi tiếng với độ bảo mật cực cao. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành một chủ đề liên tục được bàn tán về các thuyết âm mưu, cũng như các giả thuyết về người ngoài hành tinh, những sinh vật huyền thoại, hay các công trình tuyệt mật của chính phủ Hoa Kỳ đang nằm trong căn cứ này.

Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn - Ảnh 3.

Kích thước thực của Khu vực 51 được cho là lớn gấp 5 lần so với ảnh.

Do bức ảnh được chụp gần Khu vực 51, nhiều người dùng mạng xã hội đã hoàn toàn bị thuyết phục rằng, "vật thể lạ" trong ảnh, chính là một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh vừa trốn thoát khỏi căn cứ quân sự khét tiếng này.

Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn - Ảnh 4.

Danh tính "đĩa bay" vẫn còn là bí ẩn

"Trông không giống đĩa bay lắm, nhưng nếu được chụp ở Khu vực 51 thì hẳn nó là của người ngoài hành tinh rồi", một người chia sẻ. Một người khác cho biết, nếu bạn di chuyển chuột một chút, "vật thể bay" sẽ biến mất khỏi bầu trời mà không để lại dấu vết.

Mặc cho những tranh cãi, danh tính thực của "vật thể lạ" kia vẫn đang là một bí ẩn.

Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh đĩa bay trên bầu trời, nơi chụp được nó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày