Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 10:28 05/10/2019

Buôn bán ý mà, nhầm lẫn là chuyện thường tình!

Đôi khi trên mạng có những bức ảnh tự dưng viral, được dân tình chia sẻ rầm rộ vì những lý do rất… “củ chuối”, thậm chí còn chẳng phải là ảnh đẹp, đơn giản vì nội dung bên trong khiến nhiều người phải đăm chiêu suy nghĩ và bật cười. Sau đây là 1 bức ảnh như vậy, đảm bảo sẽ khiến bạn phải “đứng hình 5 giây” suy nghĩ.

Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán - Ảnh 1.

Ta-da! Nhìn kỹ chưa, bánh giò 10.000 nghìn đồng nè.

Thoạt nhìn, sẽ chẳng thấy có gì “nghiêm trọng” trong bức hình này, nhưng không đơn giản vậy đâu! Sau khi 1 page cộng đồng chia sẻ, bức ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên MXH như 1 “cú lừa”, nếu chưa hiểu điểm đặc biệt của bức ảnh ở đâu thì xin mời bạn nhìn lại vào phiên bản zoom in:

Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán - Ảnh 2.

Nào, đã rõ chưa nào?

Vâng, là bánh giò có giá “10.000 nghìn đồng” đó ạ! Quy đổi từ cách viết nhầm nhọt này của người chủ quán thì 1 chiếc bánh giò nóng sẽ có giá… 10 triệu đồng! Thật ra với những người đi mua hàng, sẽ không quá để ý đến điểm đặc biệt của chiếc biển này, nhưng một khi rơi vào con mắt của cư dân mạng thì…

Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán - Ảnh 3.

Bài đăng của fanpage về món bánh giò “10 triệu” đang được quan tâm đông đảo.

Văn Quý: “Nhìn mãi mới ngộ ra, nhầm nhọt trồng trọt rồi”.

Bao Thanh La: “Cái biển này còn “nhẹ” lắm. Mình nhớ có mấy cái biển sai chính tả còn hài hước hơn cơ”.

Binh An: “Xin lỗi các bạn, chủ quán hơi lag…”.

Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán - Ảnh 4.
Cư dân mạng giật mình với cửa hàng bán bánh giò giá... 10 triệu đồng/chiếc, nhìn kỹ mới phát hiện ra 1 phút hơi “lag” của chủ quán - Ảnh 5.

Nguồn: Vietnam Cursed Image.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm