CSGT TP.HCM hỗ trợ hút đinh trên Quốc lộ trước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Tứ Quý, Theo Trí thức trẻ 18:30 20/04/2023

Tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận Bình Tân liên tục xuất hiện nạn rải đinh, gây nguy hiểm cho người đi đường nên CSGT ra quân hỗ trợ xe chuyên dụng đi hút đinh, để người dân đi lại an toàn dịp nghỉ lễ sắp tới.

Sáng 20/4, Đội CSGT Phú Lâm, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) phối hợp cơ quan chức năng quận Bình Tân và Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng IDICO dùng xe chuyên dụng đi hút đinh trên Quốc lộ 1A để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân trước dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5.

CSGT đã hộ tống xe chuyên dụng đi dọc hai bên tuyến Quốc lộ 1A để hút đinh và được người đi đường rất đồng tình hưởng ứng.

CSGT hộ tống xe hút đinh chuyên dụng đi dọc 2 bên Quốc lộ 1A

Theo người dân thường xuyên đi trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua quận Bình Tân, họ thường xuyên bị xẹp bánh xe do cán phải đinh. Tình trạng "đinh tặc" xuất hiện thường xuyên khiến người dân khá bất an, dù lực lượng chức năng thường xuyên đi hút đinh nhưng một thời gian sau lại xuất hiện tiếp.

Đặc biệt, tình trạng "đinh tặc" thường xuất hiện vào những ngày cận Lễ và Tết. Do đó, người dân mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp xử lý tình trạng này để việc đi lại an toàn, nhất là sắp đến dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Số lượng lớn đinh dạng hình thoi bị rải trên đường được xe chuyên dụng hút

Trong sáng nay, sau khoảng 30 di chuyển hút định, xe chuyên dụng đã hút được rất nhiều đinh loại có hình thoi.

Ngoài việc hút đinh, lực lượng chức năng cũng sẽ cử cán bộ công an đến các tiệm sửa, vá xe vận động nhắc nhở người dân không tiếp tay cho nạn "đinh tặc".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày