CSGT kịp thời mở đường đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường vành đai 3

Văn Ngân, Theo VOV 10:43 17/10/2022

Một tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa kịp thời dùng mô tô chuyên dụng mở đường cho lái xe đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường vành đai 3.

Vào khoảng 7h30 phút sáng 17/10 một tổ công tác thuộc Cục CSGT do Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cán bộ Đội Dẫn đoàn số 1, Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT làm tổ trưởng đang tiến hành tuần tra kiểm soát bằng mô tô chuyên dụng để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường vành đai 3 thì phát hiện một ô tô con mang biển số 99A-117.60 đang di chuyển chậm trong làn dừng khẩn cấp có bật đèn cảnh báo đoạn đối diện Đại học Thăng Long trên đường Nghiêm Xuân Yêm.

CSGT kịp thời mở đường đưa cháu bé đi cấp cứu trên đường vành đai 3 - Ảnh 1.

Tổ công tác mở đường đưa chiếc taxi chở cháu bé đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện Nhi Trung ương

Khi tổ CSGT tiếp cận để kiểm tra thì được biết phương tiện trên đang chở một cháu nhỏ đi cấp cứu từ Bắc Ninh lên bệnh viện Nhi Trung ương, khi đi đến đoạn đường này do lượng phương tiện đông nên di chuyển chậm.

Ngay lập tức tổ CSGT đã nhanh chóng mở đường và trực tiếp dẫn đường cho xe ô tô chở cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời.

Qua trao đổi, tài xế là lái xe taxi và vừa chở hai mẹ con chị Hoàng Thị Như và cháu Nguyễn Minh Khôi (sinh năm 2019 ở Thuận Thành, Bắc Ninh) đi cấp cứu do cháu bé bị lồng ruột, sốt cao... Khi đến đoạn đường đối diện Đại học Thăng Long trên đường vành đai 3 do lưu lượng phương tiện đông nên di chuyển khó khăn, do lo lắng sức khỏe của cháu bé tài xế đã bật đèn cảnh báo và di chuyển chậm sang làn dừng khẩn cấp./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14