Cristiano Ronaldo hợp tác cùng Binance phát hành bộ sưu tập NFT độc quyền

The Cryptonian, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 24/06/2022

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới hiện tại đã có "hợp đồng" hợp với cả 2 huyền thoại của bóng đá đương đại chính là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi (thông qua tuyển Argentina).

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch vào hôm 23/6 thông báo đã thành công đi đến thỏa thuận hợp tác với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo hợp tác cùng Binance phát hành bộ sưu tập NFT độc quyền - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo chính thức thông báo hợp tác độc quyền với Binance

Là một phần của thỏa thuận kéo dài nhiều năm, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha và Binance sẽ tạo ra nhiều các bộ sưu tập NFT, thứ sẽ được bán độc quyền trên nền tảng giao dịch Binance NFT, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng bộ sưu tập đầu tiên sẽ được phát hành vào cuối năm 2022, với các thiết kế được tư vấn bởi chính siêu sao 37 tuổi.

CR7 cho biết: "Đối với tôi không có gì quan trọng hơn là người hâm mộ, do đó việc mang đến trải nghiệm mới lạ này là điều tôi muốn thực hiện. Tôi biết các fan sẽ háo hức về bộ sưu tập ấy giống như tôi".

Tuy ký được hợp đồng với nhiều ngôi sao thể thao nổi tiếng thế giới như CR7, nhưng Binance vẫn được xem là vô cùng chùn tay với những khoản tài trợ cho mảng thể thao. Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới hiện đang hợp tác với đội tuyển bóng đá Argentina với sự góp mặt của siêu sao Lionel Messi, Liên đoàn bóng đá Brazil, 2 câu lạc bộ S.S. Lazio (Ý) và FC Porto (Bồ Đào Nha).

Cristiano Ronaldo hợp tác cùng Binance phát hành bộ sưu tập NFT độc quyền - Ảnh 2.

Sân nhà của Miami Heat giờ đã trở thành FTX Arena

Trong khi đó, các đối thủ của ông lớn này trong năm 2021 đã liên tục mở rộng ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực thể thao, đơn cử như Crypto.com đã ký một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la để đổi tên sân vận động Staples ở Los Angeles thành Crypto.com Arena, trong khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX cũng chịu chơi không kém khi chi 135 triệu USD để biến sân nhà của đội bóng rổ Miami Heat thành FTX Arena, ngoài ra sàn giao dịch này còn tài trợ cho nhiều siêu sao thể thao như Naomi Osaka, Tom Brady, Steph Curry, David Ortiz.

https://kenh14.vn/cristiano-ronaldo-hop-tac-cung-binance-phat-hanh-bo-suu-tap-nft-doc-quyen-20220624111503672.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm