Cristiano Ronaldo cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới tại nước Ý thơ mộng

Tee, Theo Helino 18:11 12/12/2018

Thực hư về tin đồn Cristiano Ronaldo chuẩn bị tổ chức đám cưới đã được "chính chủ" làm rõ.

Hồi tháng 11, Cristiano Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez đã được bắt gặp tại nhà thờ Gran Madre di Dio ở thành phố Turin của nước Ý, làm rộ lên tin đồn họ chuẩn bị tổ chức đám cưới. Trước đó không lâu, trang SunSport cũng đưa tin rằng ngôi sao bóng đá đã cầu hôn Georgina Rodriguez khi cô người mẫu xuất hiện với một chiếc nhẫn trên tay tại London.

Tuy nhiên mới đây, Ronaldo đã phủ nhận tin đồn sắp cưới cô bạn gái này. Anh cho biết chuyện kết hôn không nằm trong kế hoạch của mình, và chuyện Ronaldo đến nhà thờ chỉ là vì anh mộ đạo.

Cristiano Ronaldo cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới tại nước Ý thơ mộng - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Chia sẻ với trang báo thể thao của Ý La Gazzetta dello Sport, danh thủ cho biết: "Tôi đến nhà thờ mỗi tuần. Tôi là người Công giáo và tôi thường đến nhà thờ tạ ơn Chúa về những gì Người ban cho tôi. Tôi không cầu xin điều gì, tôi chỉ tạ ơn Chúa vì đã che chở gia đình và bạn bè tôi. Tôi thay đổi nhà thờ mỗi tuần vì ở Turin có rất nhiều nhà thờ để chọn lựa. Hôm đó có một tay săn ảnh bắt gặp tôi và tưởng tôi dự định kết hôn. Tôi không biết tương lai sẽ thế nào, nhưng bây giờ thì chuyện đó không nằm trong kế hoạch của tôi".

Cựu cầu thủ Manchester United đã hẹn hò với Georgina Rodriguez kể từ năm 2016 sau khi họ gặp gỡ tại khu vực VIP ở một sự kiện của Dolce & Gabbana tại Madrid.

Georgina Rodriguez hạ sinh em bé thứ 4 của Ronaldo - Alana Martina vào tháng 11/2017. Trước đó, anh đã có một con trai 8 tuổi tên Cristiano Jr. và một cặp song sinh 17 tháng tuổi tên Eva và Mateo.

Cristiano Ronaldo cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới tại nước Ý thơ mộng - Ảnh 2.

Nhà thờ Gran Madre ở thành phố Turin mà cặp đôi đã đến.

Cristiano Ronaldo cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới tại nước Ý thơ mộng - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo bên bạn gái và cậu con trai riêng của anh - Cristiano Jr.

Cristiano Ronaldo cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn chuẩn bị làm đám cưới tại nước Ý thơ mộng - Ảnh 4.

Siêu sao bóng đá và Georgina có một con chung là cô bé Alana Martina.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm