Cristiano Ronaldo bị yêu cầu lấy ADN để điều tra cáo buộc hiếp dâm

PHƯƠNG PHƯƠNG, Theo ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT 14:27 11/01/2019

Cảnh sát Las Vegas điều tra cáo buộc cưỡng hiếp đối với Cristiano Ronaldo đã gửi yêu cầu đến các nhà chức trách Ý đề nghị lấy mẫu ADN của siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha.

"Cảnh sát Las Vegas đang thực hiện các bước cần thiết, tuân thủ quy trình điều tra trong các vụ tấn công tình dục, trong đó có việc thu thập bằng chứng ADN", sĩ quan Laura Meltzer nói. "Chúng tôi có thể xác nhận rằng một yêu cầu chính thức đã được đệ trình lên chính quyền Ý". Cụ thể, cảnh sát Mỹ đã gửi lệnh đến tòa án ở Ý, nơi Ronaldo chơi cho câu lạc bộ nổi tiếng Juventus.

Các nhà điều tra muốn làm giám định để xác nhận liệu ADN của Ronaldo có khớp với ADN được tìm thấy trên trang phục của Kathryn Mayorga hay không.

Cristiano Ronaldo bị yêu cầu lấy ADN để điều tra cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo bị yêu cầu cung cấp ADN. Ảnh: CNN

Đây là nỗ lực mới nhất của cảnh sát Mỹ sau khi vụ kiện này không có tình tiết gì mới trong thời gian qua. Hồi tháng 9/2018, tờ Der Spiegel của Đức gây sốc khi bất ngờ đưa ra thông tin Ronaldo thực hiện hành vi cưỡng bức một phụ nữ Mỹ là Kathryne Mayorga vào năm 2009, sau khi hai gặp nhau trong một hộp đêm tại Las Vegas. Sau khi Mayorga đệ đơn kiện, cảnh sát đã mở lại một cuộc điều tra hình sự về vụ án, trong đó bao gồm kết quả kiểm tra y tế.

Sau khi vụ việc xảy ra, Kathryne Mayorga đã nhờ sự trợ giúp của cảnh sát. Nhờ đó mà chiếc váy có dấu của người hiếp dâm vẫn còn được lưu giữ tới nay. Mayorga cũng khẳng định rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chi 375.000 USD để "bịt miệng" cô không được tiết lộ với công chúng.

Trả lời phỏng vấn sau khi bị cáo buộc, Ronaldo khẳng định: "Phần còn lại của cuộc sống, tôi có những người đảm nhận nhiệm vụ lo cho điều ấy (luật sư). Sự thật sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi ổn vì điều đó".

(Theo CNN)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm