Cristiano Ronaldo bị đâm đơn kiện vì tội hiếp dâm ở Las Vegas 9 năm trước

Đ.L, Theo Helino 12:31 01/10/2018

Thông tin này được tờ báo uy tín CNN đăng tải hôm nay (01/10) nhưng Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận trên Instagram cá nhân.

Theo thông tin từ CNN, cô Kathryn Mayorga, 34 tuổi đến từ Las Vegas (Mỹ) vừa chính thức đâm đơn kiện siêu sao Cristiano Ronaldo, cáo buộc anh đã có hành vi cưỡng hiếp.

Luật sư của Mayorga cho biết cô gái này đã gặp Ronaldo tại khách sạn Palms vào ngày 13/6/2009. Sau đó, Ronaldo mời Mayorga, bạn của cô và vài người khác lên phòng khách sạn hạng sang của anh chàng rồi được được rủ xuống bể bơi, thế nhưng khi Mayorga đang thay đồ tại phòng vệ sinh thì Ronaldo đã xông vào đòi ân ái với cô. Người phụ nữ không đồng ý nhưng đã bị kéo sang phòng ngủ cưỡng hiếp, cô nói mình liên tục hét lên "Không, không, không!".

Cũng theo hồ sơ khởi kiện này, cầu thủ người Bồ Đào Nha sau khi cưỡng hiếp đã nhận lỗi: "Anh ta nói xin lỗi tôi rồi trình bày rằng bình thường anh ta là một quý ông lịch thiệp". 

CR7 và Kathryn Mayorga tại 1 hộp đêm ở Las Vegas vào năm 2009

Luật sư của Mayorga cáo buộc phía Ronaldo sau đó đã lợi dụng "sự yếu đuối về cảm xúc" để ép cô ký vào bản thỏa thuận không tiết lộ vào năm 2009. Mayorga cho biết cô đã nhận 375.000 USD (khoảng 8,7 tỷ đồng) để đổi lấy sự im lặng. 

Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó, suốt nhiều năm, sức khỏe tinh thần của Mayorga suy sụp nghiêm trọng, mắc phải chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lí (PTSD). Cô không thể duy trì các mối quan hệ và công việc được nữa. Thứ 6 vừa rồi, phía Mayorga đã chính thức nộp hồ sơ kiện Ronaldo.

Cristiano Ronaldo bị đâm đơn kiện vì tội hiếp dâm ở Las Vegas 9 năm trước - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Ronaldo

Trước đó vào năm 2017, khi tạp chí Der Spiegel của Đức lần đầu tiên đăng tải liên quan đến vụ cưỡng hiếp, đại diện của Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho rằng việc tờ tạp chí đăng tin sau khi phỏng vấn với cá nhân Mayorga là hoàn toàn không hợp pháp.

"Điều đó đã vi phạm quyền cá nhân của thân chủ tôi Cristiano Ronaldo một cách rất nghiêm trọng", luật sư Christian Schertz nói.

Ronaldo vào hôm thứ 6 đã lên tiếng về vụ việc trong 1 live-video trên trang Instagram cá nhân. Anh nói: "Những gì họ nói là bịa đặt. Họ muốn dựa hơi tôi. Điều đó bình thường thôi. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc và tốt đẹp".

Cristiano Ronaldo bị đâm đơn kiện vì tội hiếp dâm ở Las Vegas 9 năm trước - Ảnh 3.

CR7 live trên Instagram và một mực phủ nhận mọi cáo buộc

Theo CNN

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm