"Couple goal" đích thị là Khởi My - Kelvin Khánh: Tia gái ngoài đường cả đôi, vợ không ghen mà còn kéo chồng theo hú hét

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 20/09/2020

Đúng là cặp đôi lầy lội của showbiz Việt, Khởi My - Kelvin Khánh khiến dân tình "cười bể bụng" trước câu chuyện của mình.

Kelvin KhánhKhởi My là cặp đôi luôn được khán giả ủng hộ rất nồng nhiệt vì sở hữu đời tư sạch scandal và tính cách hài hước, gần gũi, vô cùng xứng đôi vừa lứa. Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Sau đám cưới, cả Khởi My và Kelvin Khánh đều hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Tần suất chạy show cũng thưa dần mà thay vào đó là những ngày tháng bình yên tận hưởng cuộc sống, đi phượt cùng nhau.

Mới đây, cặp đôi cùng xuất hiện trên một gameshow và đã có những bật mí đầy thú vị trong tính cách chung. Hoá ra, cả Khởi My và ông xã đều chung đam mê tia gái xinh. Kelvin Khánh "vạch tội" vợ trước khán giả: "Các bạn có biết không? Mỗi lần thấy gái đẹp thì tui là người không nhìn mà bà này là bả 'Khánh! Khánh nhìn!' Đang chạy xe mà hai đứa wow wow".

Tiếp lời, Khởi My hài hước kể: "Một lần đi ngoài đường gặp hai bạn gái Hàn Quốc đi ngang qua chị hú lên hai bạn ấy bị hết hồn". Tưởng rằng sẽ kìm vợ lại, ai ngờ Kelvin cũng nhập cuộc hú theo luôn. Với tính cách lầy lội, cặp vợ chồng trẻ đã đem đến cho dân tình một tràng cười "bể bụng".

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh kể chuyện chọc ghẹo gái

Couple goal là phải như Khởi My - Kelvin Khánh: Công khai tia gái ngoài đường, chồng không kìm vợ mà còn hùa theo hú hét - Ảnh 3.

Khởi My chống chế rằng các bạn gái làm đẹp để có người nhìn, mình không nhìn là coi thường. Thậm chí nhìn thôi chưa đủ mà phải thể hiện tình cảm mới chịu

Couple goal là phải như Khởi My - Kelvin Khánh: Công khai tia gái ngoài đường, chồng không kìm vợ mà còn hùa theo hú hét - Ảnh 4.

Cặp đôi chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng trước cá tính lầy lội của mình

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm