Cột nước phun cao như "vòi rồng" bất ngờ xuất hiện từ miệng ống cống trên đường phố Sài Gòn khiến nhiều người hốt hoảng

Nam An, Theo Helino 00:53 07/06/2019

Nhiều người dân hốt hoảng khi bất ngờ xuất hiện cột nước phun cao như vòi rồng từ dưới nắp cống thoát nước giữa đường phố Sài Gòn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h45 ngày 6/6, nhiều người dân sống tại ngã 3 Võ Văn Ngân với đường Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức) không khỏi hốt hoảng và ngạc nhiên khi chứng kiến nước phun như vòi rồng từ dưới nắp cống thoát nước giữa đường.

Xuất hiện vòi rồng phun nước tại miệng cống trên phố Sài Gòn. Nguồn: Tôi là dân ngã 5 chuồng chó.

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cột nước cao vài mét dội thẳng xuống đường khiến nước chảy lênh láng. Một số người dân di chuyển trên đường không khỏi bất ngờ. Đặc biệt một số người chạy xe máy bị bất ngờ nhanh chóng đánh lại tránh bị nước bắn vào người.

Thậm chí, nhiều người đi xe máy suýt té vì nước phun bất ngờ làm mặt đường bị ướt gây trơn trượt. Lượng nước từ miệng ống cống phun lên khá lớn tạo thành vũng nước sâu khiến giao thông đi lại khó khăn. 

Tại khu vực xảy ra sự cố, một số tấm rào chắn đã được dựng xung quanh để phong toả hiện trường, xử lí và cảnh báo người dân khi di chuyển qua đây. 

Sự cố bất ngờ đã khiến không ít người khó hiểu. Bên cạnh đó một số người cho rằng rất có thể do áp lực nước lớn khiến đường ống bị vỡ nên đã xảy ra tình trạng trên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm