Công Vinh than bị Thuỷ Tiên đuổi khỏi nhà vì mải đi đánh golf: "Sống với đam mê sao khó quá"

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 06:51 30/04/2020

Không chỉ từng đá bóng giỏi, Công Vinh còn cho thấy tố chất không phải dạng vừa ở môn thể thao được mệnh danh là dành cho giới nhà giàu.

Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam khoe thành tích giành được giải nhì tại một giải golf tổ chức ở TPHCM. Khi đem thành quả về nhà, Công Vinh ngạc nhiên với thái độ của bà xã Thuỷ Tiên.

Anh viết: "Gương mặt thanh niên sáng giờ đi cuốc đất gần chết mới được cái cúp vàng. Vừa bước vô nhà, vợ nhìn thấy cái cúp phát đuổi luôn… Sống với đam mê sao thật khó khăn quá các bác ạ".

Công Vinh than bị Thuỷ Tiên đuổi khỏi nhà vì mải đi đánh golf: Sống với đam mê sao khó quá - Ảnh 1.

Vẻ mặt thảng thốt của Công Vinh khi vừa đem cúp về nhà đã bị vợ đuổi. Ảnh: FBNV.

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ phỏng đoán Công Vinh đi chơi quá lâu không chăm lo gia đình nên bị bà xã Thuỷ Tiên mắng vốn và giận dỗi. Có người vừa buồn cười với nét mặt sửng sốt của Công Vinh, vừa lấy làm thú vị khi anh so sánh đánh golf là "cuốc đất".

Kể từ ngày giải nghệ, Công Vinh chuyển sang làm quản lý liên quan đến bóng đá. Đầu tiên, anh được chọn là chủ tịch CLB TPHCM nhưng sau hơn 1 năm thì xin nghỉ. Hiện tại, Công Vinh đang điều hành Học viện bóng đá CV9, tạo sân chơi cho các em nhỏ đam mê bóng đá ở khu vực phía Nam.

Với điều kiện kinh tế tốt, Công Vinh cũng thử sức ở một số trò chơi khác ngoài bóng đá, trong đó có golf. Với việc có sẵn IQ thiên về thể thao, Công Vinh thích ứng rất nhanh với môn chơi mới và ngày càng tiến bộ.

Công Vinh than bị Thuỷ Tiên đuổi khỏi nhà vì mải đi đánh golf: Sống với đam mê sao khó quá - Ảnh 2.

Công Vinh giờ đã không chỉ dành thời gian cho mỗi bóng đá mà còn thử sức ở nhiều môn thể thao khác. Ảnh: CV9.

Công Vinh than bị Thuỷ Tiên đuổi khỏi nhà vì mải đi đánh golf: Sống với đam mê sao khó quá - Ảnh 3.

Hình ảnh của Công Vinh lúc này là mẫu cầu thủ giải nghệ vẫn thành đạt.

Công Vinh than bị Thuỷ Tiên đuổi khỏi nhà vì mải đi đánh golf: Sống với đam mê sao khó quá - Ảnh 4.

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh trở thành cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm