Công Vinh sẽ không có cơ hội tái ngộ thầy cũ

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 08/10/2016

Lê Công Vinh sẽ được HLV Hữu Thắng cho nghỉ ngơi và không thi đấu trận gặp Indonesia, điều đó đồng nghĩa anh sẽ không có cơ hội tái ngộ thầy cũ Alfred Riedl.

Xác định gặp Indonesia chỉ là một trận đấu giao hữu nhằm thử nghiệm, ngoài ra đây cũng không phải là lúc để tung hết "quân bài" tốt nhất của mình, nên HLV Hữu Thắng đã quyết định cất gần hết các trụ cột của đội tuyển và trao cơ hội cho những cầu thủ chưa ra sân trong trận gặp Triều Tiên.

Công Vinh sẽ không có cơ hội tái ngộ thầy cũ - Ảnh 1.

Công Vinh sẽ không có cơ hội tái ngộ thầy cũ của mình ở ĐTVN trước đây.

Theo đó, ngoài bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường và Quế Ngọc Hải không đi sang Indonesia, thì đội trưởng Công Vinh cũng sẽ được cho nghỉ ngơi trong trận đấu này. Điều đó đồng nghĩa, Công Vinh sẽ không có cơ hội tái ngộ với thầy cũ là HLV của Indonesia - Alfred Riedl.

Trong thành phần ĐTVN hiện tại, chỉ có duy nhất Công Vinh từng được ông Riedl dẫn dắt. Do Công Vinh không thi đấu nên Thành Lương sẽ mang băng thủ quân của ĐTVN.

Ngoài Công Vinh thì những cầu thủ đã thi đấu chính thức trong trận gặp Triều Tiên như Nguyên Mạnh, Văn Toàn, Đình Đồng, Văn Thanh... sẽ không ra sân ngay từ đầu mà thay vào đó là những cầu thủ vào sân từ ghế dự bị ở trận đấu trước như Văn Hoàn, Thành Lương, Văn Quyết, Trọng Hoàng sẽ được đá chính.

Công Vinh sẽ không có cơ hội tái ngộ thầy cũ - Ảnh 2.

HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng những cầu thủ chưa được ra sân trong trận gặp Triều Tiên khi đối đầu với Indonesia.

Bên cạnh đó các cầu thủ chưa được ra sân phút nào như Vũ Minh Tuấn, Huy Toàn, Đình Tùng, Văn Thắng... cũng sẽ được HLV Hữu Thắng trao cơ hội.

Cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam gặp Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 16h45, và sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình K+. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, BTC đã công bố quy định mỗi đội sẽ được quyền thay 6 cầu thủ. ĐT Việt Nam sẽ mặc áo trắng, trong khi Indonesia sẽ mặc áo đỏ truyền thống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm