Công Vinh cử tuyển trạch viên theo dõi Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017

Thiên Bình, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 29/12/2017

Cựu danh thủ Việt Nam chia sẻ, hoàn toàn có thể tìm được những ngôi sao bóng đá từ giảng đường để thi đấu chuyên nghiệp.

Sáng 28/12, Công Vinh có mặt ở buổi họp báo ra mắt Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017. CLB TP.HCM do Công Vinh đảm trách vai trò quyền Chủ tịch chính là nhà tài trợ cho giải đấu.

"Chúng tôi sẽ cử tuyển trạch viên đến xem các trận đấu và tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất thử việc ở CLB TP.HCM. Đội cũng sẽ cam kết hỗ trợ tổ chức giải đấu trong nhiều năm", Công Vinh chia sẻ trong buổi họp báo.

Công Vinh cử tuyển trạch viên theo dõi Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017 - Ảnh 1.

Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017 nằm trong khuôn khổ Hội thao Sinh viên TP.HCM lần thứ IV, có sự góp mặt của 17 đội là 17 trường Đại học có phong trào thể thao nổi bật tại TP.HCM.

Sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là nơi diễn ra các trận đấu thuộc Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017. Giải sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến ngày 28/1/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Công Vinh khi còn là cầu thủ, từng chơi bóng ở Nhật Bản, quốc gia có nền bóng đá học đường rất phát triển. Theo quyền chủ tịch CLB TP.HCM, nếu chịu khó theo dõi những giải sinh viên, hoàn toàn có thể tìm được tài năng từ những giảng đường.

Công Vinh cử tuyển trạch viên theo dõi Giải bóng đá Sinh viên TP.HCM 2017 - Ảnh 2.

"Ở Hàn Quốc, đội sinh viên Hàn Quốc rất mạnh. Còn ở Nhật Bản, nhiều cầu thủ xuất thân từ giải sinh viên đã và đang khoác áo đội tuyển Nhật Bản", Công Vinh cũng mong muốn tổ chức giải cho sinh viên toàn quốc.

Được biết, HLV Miura, chiến lược gia mới nhận lời dẫn dắt CLB TP.HCM, cũng sẽ tới dự khán để theo dõi tuyển chọn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm