Công Vinh chia sẻ lý do không kể về tình cũ, chỉ nhắc Thủy Tiên trong tự truyện

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 04/06/2018

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam chia sẻ về lý do vì sao anh không nhắc đến chuyện tình cảm cũ mà chỉ nêu tên ca sĩ Thủy Tiên trong cuốn “Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89”.

Công Vinh cùng ekip vừa có buổi giao lưu với truyền thông và độc giả sau khi cựu tiền đạo này cho ra mắt cuốn tự truyện về bản thân. Suốt buổi trò chuyện, Công Vinh nói khá nhiều về lý do vì sao anh trở thành cầu thủ đầu tiên đi tiên phong trong việc viết tự truyện.

Ngoài những thắc mắc về cuộc đời thi đấu bóng đá khi Lê Công Vinh còn là cầu thủ, độc giả cũng khá tò mò về đời tư cũng như lý do vì sao CV9 chỉ kể về ca sĩ Thủy Tiên, mà không nhắc gì đến những mối tình trước đó của chân sút này.

Công Vinh chia sẻ lý do không kể về tình cũ, chỉ nhắc Thủy Tiên trong tự truyện - Ảnh 1.

Công Vinh nhận được nhiều câu hỏi từ truyền thông và độc giả.

Nói về điều này, Công Vinh cho hay: "Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta trải qua khá nhiều các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của tôi từ trước đến nay truyền thông nói đến nhiều. Nhưng trong cuộc sống sau này, tôi biết đâu là tình yêu của đời mình, đâu là nơi con tim tôi hướng đến.

Khi còn trẻ, có nhiều rung cảm nhưng tình yêu thì chỉ có 1. Với cá nhân tôi, trái tim tôi chỉ nằm ở một người và người đó là vợ tôi, Thủy Tiên. Còn với những người khác, ai cũng phải có cuộc sống riêng, có chồng con của họ, nên tôi không nhắc tới. Chúng ta không nên làm xáo trộn cuộc sống của họ."

Công Vinh chia sẻ lý do không kể về tình cũ, chỉ nhắc Thủy Tiên trong tự truyện - Ảnh 2.

Công Vinh khẳng định sự tôn trọng Thủy Tiên, nhưng chỉ nghe những góp ý đúng đắn.

Nhiều nhận định cho rằng, ca sĩ Thủy Tiên có tác động đến những câu chuyện mà Công Vinh kể trong cuốn tự truyện. Tuy nhiên, cựu tiền đạo này đã lên tiếng phủ nhận. "Nhiều khi tôi vẫn tự hỏi lại mình, đây là cuốn tự truyện của tôi hay của người khác? Sao mọi người lại luôn nói về những gì tôi không hề viết trong cuốn sách.

Tôi xin nhắc lại, đây là cuốn tự truyện của cuộc đời tôi. Khi tôi kể cho anh Trần Minh nghe, có ghi âm, có bản thảo và được ghi lại. Với bản thân mình, tôi luôn đặt người phụ nữ cao hơn cả đàn ông. Đó là người đã sinh con cho mình, giúp mình có người nối dõi tông đường.

Họ phải thức khuya dậy sớm, nấu ăn, chăm lo cho gia đình, là người nâng khăn sửa túi cho mình. Với Tiên, tôi luôn tôn trọng và lắng nghe điều cô ấy tâm sự. Tuy nhiên, những gì cô ấy nói đúng, tôi sẽ nghe, còn sai tôi sẽ phản biện."

Công Vinh chia sẻ lý do không kể về tình cũ, chỉ nhắc Thủy Tiên trong tự truyện - Ảnh 3.

Thủy Tiên rất bức xúc vì những lời chê bai từ độc giả về cuốn tự truyện của chồng.

Trước đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng đã khá bức xúc khi cuốn tự truyện của chồng nhận phải nhiều ý kiến chê bai. "Tôi chưa thấy ai đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, phỉ báng cá nhân nào. Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại đi nói xấu bóp méo sự thật.

Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?", vợ Công Vinh chia sẻ.  

Công Vinh chia sẻ lý do không kể về tình cũ, chỉ nhắc Thủy Tiên trong tự truyện - Ảnh 4.

Công Vinh chia sẻ, anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đón những những phản ứng từ dư luận.

Trước đó, cuốn tự truyện của Công Vinh khi ra mắt đã gây bão dư luận. Trong cuốn tự truyện của mình, Công Vinh động chạm tới khá nhiều huấn luyện viên, đồng đội cũ như Lê Thụy Hải, Lê Huỳnh Đức, Phạm Văn Quyến, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết… khiến tất cả đều rất bức xúc, thậm chí là tức giận.

Lê Công Vinh chia sẻ anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận mọi phản ứng và khẳng định từng câu chữ hay các dữ kiện trong quyển sách đều hoàn toàn là sự thật. Chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam còn nói thêm, sự thật đôi khi mất lòng, nhưng bản thân anh sẵn sàng đương đầu với tất cả.

Công Vinh còn tiết lộ, những góc khuất trong làng bóng đá Việt Nam còn có những câu chuyện kinh khủng hơn nhiều mà chưa được đưa ra ánh sáng. Theo Công Vinh, những người đi tiên phong như anh bao giờ cũng sẽ bị chỉ trích nhiều nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm