Công ty tổ chức sự kiện tại Cannes gửi thư lên tiếng về tấm pano "Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam"

N., Theo Trí Thức Trẻ 14:45 22/05/2017

Chủ tịch đồng thời là người sáng lập công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes khẳng định rằng hình ảnh Lý Nhã Kỳ được treo cùng với tấm pano giới thiệu phim của Việt Nam là hoàn toàn trong sáng.

Câu chuyện hình ảnh Lý Nhã Kỳ cùng dòng giới thiệu "The New Voice of Viet Nam" (Tiếng nói mới của Việt Nam) được treo cùng 3 tấm pano giới thiệu phim và quảng bá du lịch Việt Nam khiến dư luận xôn xao những ngày gần đây. Nói về vấn đề này, chủ tịch đồng thời là người sáng lập công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes - ADR Pord khẳng định, hình ảnh Lý Nhã Kỳ được treo cùng với tấm pano giới thiệu phim của Việt Nam là hoàn toàn trong sáng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Cannes gửi thư lên tiếng về tấm pano Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam - Ảnh 1.

Công ty tổ chức sự kiện tại Cannes gửi thư lên tiếng về tấm pano Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện bên cạnh 3 tấm pano quảng bá du lịch và phim Việt gây xôn xao những ngày qua

Công ty tổ chức sự kiện tại Cannes gửi thư lên tiếng về tấm pano Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam - Ảnh 3.

Thư từ Antoine Dray Chủ tịch đồng thời là người sáng lập công ty tổ chức các sự kiện tại Cannes gửi tới truyền thông Việt Nam.

Trong thư gửi truyền thông Việt Nam, chủ tịch Antoine Dray có ghi rõ trong suốt liên hoan phim, ông rất dinh dự được đón Lý Nhã Kỳ tại Cannes. Công ty ADR đã quyết định mời và chọn Lý Nhã Kỳ cho thông điệp tôn vinh và ủng hộ những cá nhân trẻ với những thành quả trong sự nghiệp cùng sự cống hiến cho xã hội. Lý Nhã Kỳ được chọn vì cô ấy đã có 2 năm bảo trợ cho Cinéfondation và được báo chí, truyền thông ở Cannes đưa tin. Khi đưa ra quyết định này, phía công ty đã cân nhắc kỹ thông qua nhiều cố vấn có chuyên môn tại Pháp.  

Chủ tịch Antoine Dray cũng giải thích rõ: "Về bảng hiệu của Lý Nhã Kỳ, nó được trưng bày độc lập hoàn toàn, không nằm chung diện tích của 3 bảng hiệu còn lại quảng bá du lịch và điện ảnh của Việt Nam. Nếu không có bảng hiệu quảng bá du lịch và điện ảnh Việt Nam, thì Lý Nhã Kỳ vẫn sẽ được chọn là gương mặt đại diện những cá nhân trẻ nằm trong chương trình quảng bá những tiếng nói mới của thế hệ trẻ mà công ty chúng tôi đang muốn làm quảng bá thông điệp này".

Công ty tổ chức sự kiện tại Cannes gửi thư lên tiếng về tấm pano Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam - Ảnh 4.

Về câu khẩu hiệu "Lý Nhã Kỳ tiếng nói mới của Việt Nam", ADR tạo ra nó với ý nghĩa trong sáng và minh bạch, không có ngụ ý nói rằng Lý Nhã Kỳ là đại diện cho tiếng nói của Việt Nam. Ý nghĩa cốt yếu của khẩu hiệu là để tôn vinh các cá nhân trẻ có cống hiến tại Cannes và có tiếng nói mới.

"Ý nghĩa cốt yếu của khẩu hiệu là: Lý Nhã Kỳ tiếng nói mới đến từ Việt Nam, không có nghĩa cô ấy là tiếng nói mới đại diện cho Việt Nam. 2 ý nghĩa này hoàn toàn khác nhau, và ADR mong truyền thông Việt Nam đừng hiểu nhầm hoặc làm sai lệch thông điệp" - ông Antoine Dray viết trong thư.

Hiện tại, ngoài vai trò là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ còn tài trợ đưa hình ảnh du lịch TP. HCM và điện ảnh Việt Nam được hiện diện trên đại lộ Cannes, nơi tập trung của tất cả những biển quảng bá của các thương hiệu xa xỉ nhất thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm