Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/11/2018

Vừa qua, công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU đã tổ chức lễ ký kết cùng nhà phân phối trên 64 tỉnh thành. Đây là điểm nhấn quan trọng của CHU Cosmetics đối với sự gắn bó và phát triển của công ty.

Sự kiện mang tính trọng đại này gồm có đại diện ông Huỳnh Định Cần – là đại diện công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU cùng các nhà phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, còn có sự hiện diện khách mời của công ty.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 1.

Đại diện nhà máy Hàn Quốc ông Bae Joong Sun (giữa), giám đốc Chu Cosmetic Ông Huỳnh Định Cần (phải) cùng các vị khách mời.

Trong buỗi lễ, ông Huỳnh Định Cần đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Và một điều quan trọng ông chia sẻ "Chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên quan điểm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mỗi một sản phẩm của chúng tôi ra đời là chứa đựng cả tâm huyết và một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty”, câu nói đó không chỉ là chữ tâm trong kinh doanh mà còn khẳng định CHU Cosmetics luôn quan tâm đến với người tiêu dùng không chỉ là chất lượng mà còn là mẫu mã của từng sản phẩm.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Định Cần nhà sáng lập thương hiệu CHU Cosmetics

Ngoài ra, ông Bae Joong Sun – là đại diện nhà máy cung cấp nguyên liệu cũng đến chung vui cùng công ty TNHH CHU, ông nói rất vui và vinh dự được tham dự và chứng kiến lễ ký kết nhà phân phối của CHU Cosmetics. Ông Bae Joong Sun cũng chia sẻ về màu mới cung cấp cho CHU Cosmetics với nhiều ưu điểm nhất là ưu điểm về giảm đi rất nhiều bước trong quá trình sản xuất thành phẩm. Ông mong muốn sự hợp tác, gắn bó lâu dài của hai công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng và hi vọng trong thời gian không xa son CHU Cosmetics phát triển trên toàn thế giới. Không dừng ở đó ông Lee Seungho – là đại diên của AIPA cũng lên chia sẻ sự hợp tác lâu dài của công ty đối với quốc gia Hàn Quốc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 3.

Đại diện nhà máy Hàn ông Bae Joong Sun

Buỗi lễ ký kết diễn ra xuông sẽ với sự chứng kiến của của toàn thể nhà phân phối và các vị khách mời danh dự của công ty. Lễ ký kết dưới sự chứng kiến của 2 vị đại biểu ông Lee Seung Ho – Chủ tịch hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) và ông Trần Vũ Hải – Trưởng văn phòng cục ứng dụng & phát triển công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra trong buổi lễ ký kết đại diện năm nhà phân phối đầu tiên đã cọc hợp đồng cho sản phẩm son CHU Cosmetics mới lên vài tỉ đồng chưa kể các nhà phân phối khác tại thời điểm.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 4.

Ông Huỳnh Định Cần (phải) – Nhà phân phối (trái)

Các nhà phân phối chia sẻ, sản phẩm son CHU Cosmetic luôn là sản phẩm bán chạy tại thị trường son Việt và liên tục phải hối công ty cung cấp son đúng tiến độ do sự cháy hàng, phải đặt hàng trước hơn nửa tháng mới nhận được hàng nên lúc nào cũng dự trữ một lượng hàng nhất định tránh trường hợp không có hàng phân phối lại cho các đại lý, sỉ chi nhánh dưới. Vì chúng tôi mỗi nhà phân phối có tới hàng trăm đại lý, sỉ chưa tính lẻ dưới mỗi nhà phân phối. Với sản phẩm mới của CHU Cosmetics chúng tôi không chỉ là hi vọng mà rất rất tin tưởng sản phẩm màu sơn mới sẽ rất được ưa chuộng trong thời gian tới.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 5.

Công Ty TNHH CHU để thay lời cảm ơn đến nhà phân phối của mình đã tổ chức bốc thăm trúng thương. Quá trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra hết sức hào hứng với các phần quà đầy hấp dẫn trong đó có cơ hội sở hữu ngay chiếc iPhone XS Max.

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU

F1/1R ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam

Công ty TNHH Mỹ Phẩm CHU ký kết hợp đồng phân phối với các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày