Công ty lên tiếng về lý do Soyeon không đến dự đám cưới Jiyeon (T-ara)

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:29 12/12/2022

Mối quan hệ của Soyeon và Jiyeon (T-ara) khiến dân mạng phải đặt dấu hỏi.

Dù đã kết thúc được 2 ngày nhưng đám cưới của Jiyeon (T-ara) và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun vẫn là chủ đề hot trên mạng xã hội. Tại hôn lễ hoành tráng này, các thành viên T-ara đã có màn tái ngộ khiến cô dâu xúc động đến mức bật khóc. Đến lúc này, nhiều khán giả đặt câu hỏi tại sao chỉ có Eunjung, Qri và Hyomin đến chung vui với Jiyeon, còn Boram và Soyeon vắng mặt.

Vào ngày 12/12, công ty quản lý của Soyeon cuối cùng đã lên tiếng về vấn đề này. Think Entertainment cho biết Soyeon đang đi nghỉ cùng chồng Cho Yu Min ở đảo Jeju. Cặp đôi đến hòn đảo này từ ngày 9/12, ngay sau khi Cho Yu Min trở về từ World Cup 2022. Ngoài ra, giờ đây Soyeon hạn chế hoạt động trong làng giải trí nên công ty không thể liên lạc được với cô.

Công ty lên tiếng về lý do Soyeon không đến dự đám cưới Jiyeon (T-ara) - Ảnh 2.

Chỉ có Eunjung, Qri, Hyomin đến dự đám cưới Jiyeon

Công ty lên tiếng về lý do Soyeon không đến dự đám cưới Jiyeon (T-ara) - Ảnh 3.

Boram và Soyeon hoàn toàn vắng mặt

Trên trang cá nhân, Soyeon liên tục đăng tải ảnh trong chuyến du lịch Jeju cùng chồng cầu thủ

Tuy nhiên, câu trả lời này vẫn gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Jiyeon đã "nghỉ chơi" với Boram và Soyeon vì cô không theo dõi họ trên Instagram. Bên cạnh đó, từ năm 2017 đến nay, T-ara chỉ hoạt động với 4 thành viên gồm Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon.

Công ty lên tiếng về lý do Soyeon không đến dự đám cưới Jiyeon (T-ara) - Ảnh 5.

Từ năm 2017 đến nay, T-ara hoạt động với đội hình 4 thành viên. Jiyeon cũng không theo dõi Boram và Soyeon trên mạng xã hội, làm dấy lên nghi vấn "nghỉ chơi"

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm