Công ty "kute" nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình

Thanh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 15/09/2017

Công ty nào mà cũng đáng yêu thế này thì nhân viên chắc có lẽ chẳng bao giờ suy nghĩ đến chuyện nghỉ việc cả!

Mới đây, những hình ảnh vô cùng đáng yêu về một buổi tiệc liên hoan trong một công ty gây xôn xao cộng đồng mạng. Điều đặc biệt là tất cả mọi người trong công ty đều mặc trên mình những bộ Pyjama dễ thương, thậm chí ngay cả những nhân viên đã lớn tuổi cũng không hề ngần ngại. Được biết, đây là một công ty gồm các dịch vụ cho trẻ em vì vậy có lẽ ý tưởng này cũng xuất phát từ điều đó.

Công ty kute nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình - Ảnh 1.

Công ty kute nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình - Ảnh 2.

Công ty kute nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình - Ảnh 3.

Công ty kute nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình - Ảnh 4.

Công ty kute nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình - Ảnh 5.

Những hình ảnh đáng yêu của các nhân viên trong buổi tiệc của công ty. Ảnh: Trang Nguyễn

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang tiếp tục thu hút được sự chú ý và nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

"Haha, công ty nhà người ta"

"Công ty nào mà đáng yêu quá thể"

"Như này chị em đi party đỡ phải vắt óc xem mặc gì, mang gì, makeup gì"

"Công ty gì thấy cưg quá hà. Haha"

"Vui quá đi"

"Chắc phải đề xuất công ty phát đồng phục kiểu này cho lạ quá, hehe"

"Đáng yêu thật đó!".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm