Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng "chân dài đến nách" như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 25/01/2018

Trên đời này thực sự tồn tại một công thức mix đồ vừa đơn giản, vừa dễ áp dụng lại có khả năng hô biến chân dài tít tắp cho các cô nàng, và nó vô cùng quen thuộc.

Các cô nàng mê thời trang có thể nay thích mốt này, mai lại phát cuồng vì mốt kia nhưng dám chắc là dù có hưởng ứng xu hướng nào, tiêu chí mà hội "bánh bèo" luôn đặc biệt chú ý khi mix đồ chính là tôn dáng, tôn chân dài. Đôi khi chẳng cần mix&match cao tay làm chi, chỉ cần lên đồ đơn giản nhưng "ăn gian" được chiều cao, tạo được hiệu ứng "chân dài đến nách" là các nàng đã ra dáng fashionista hơn hẳn rồi.

Điều tuyệt vời là công thức mix đồ vừa đơn giản, vừa dễ áp dụng lại vừa có khả năng hô biến chân dài tít tắp cho các cô nàng thực sự tồn tại. Nhiều khả năng là bạn đã bắt gặp công thức này ở đâu đó rồi nhưng lại chưa kịp bổ sung nó vào cầm nang mặc đẹp của mình. Trong trường hợp bạn vẫn chưa nhớ ra thì combo mà chúng ta đang nói tới chính là quần ống rộng cạp cao sơ vin kết hợp với ankle boot cao gót.

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 1.
Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 2.
Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 3.

Quần ống rộng cạp cao sơ vin ngoài áo kết hợp với ankle boots cao gót - combo thần thánh hô biến cho bạn đôi chân "dài đến nách".

Cả quần cạp cao ống rộng lẫn ankle boot cao gót đều là những item gắn liền với khả năng kéo dài chân và khi kết hợp lại, chúng tạo nên một combo "thần thánh" giúp hội con gái sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu chỉ trong nháy mắt. Hiển nhiên là công thức này chẳng có gì mới mẻ, nếu không muốn nói là đã quanh quẩn từ lâu lẩu lầu lâu rồi nhưng lại chưa thực sự được các tín đồ thời trang áp dụng nhiều. Chỉ cho đến mới đây, cùng với sự lên ngôi của phong cách cổ điển, bộ đôi quần cạp cao ống rộng sơ vin + ankle boot mới thực sự phủ sóng mạnh mẽ trong street style hằng ngày của hội mê ăn diện mà dẫn đầu là các hot girl và fashion influencer.

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 4.

Từ Châu Bùi...

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 5.

Salim

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 6.

... cho đến Quỳnh Anh Shyn

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 7.

Louis Hà

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 8.

Khánh Linh

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 9.

... và Nguyễn Lê Vi đều là fan của công thức mix đồ kéo dài chân siêu hạng này.

Kiểu quần được ứng dụng nhiều nhất trong công thức này là quần jeans ống loe hoặc jeans ống suông rộng với độ dài chấm gót. Đối với ankle boot thì bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng mình yêu thích, từ mũi vuông, mũi tròn cho đến mũi nhọn, trong đó ankle boot mũi nhọn tỏ ra lấn lướt hơn hẳn về khoản tạo hiệu ứng chân dài. Và tuyệt vời nhất là bạn không bắt buộc phải leo lên những đôi ankle boot cao lênh khênh, chỉ cần chọn loại có gót cao khoảng 7 - 8cm là đã "ăn gian" được kha khá chiều dài đôi chân rồi.

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 10.

Điều thú vị ở combo này là mặc dù nó mang hơi hướng cổ điển nhưng bạn vẫn có thể nhấn nhá nét trendy, hiện đại bằng việc chọn ankle boot có màu sắc thật trẻ trung như trắng, ánh kim, đỏ, v.v... 

Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 11.
Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 12.
Công thức mix đồ quen thuộc nhưng lại tạo hiệu ứng chân dài đến nách như người mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ lâu nay - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm