Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? Nó đang là mốt mới nhất đấy!

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 21/01/2018

Sản phẩm boot béo Ugg kinh điển vừa trải qua cuộc tân trang nhan sắc táo bạo nhất trong lịch sử.

Dù luôn bị cánh anti-fan liệt vào danh sách những đôi giày xấu xí nhất mọi thời đại nhưng boot lông cừu của thương hiệu Ugg đến từ xứ sở chuột túi hay còn có tên thân mật là boot "béo" vẫn được không ít cô nàng yêu thích vì vừa ấm lại vừa dễ thương. Trở nên phổ biến từ những năm 2000, suốt từ đó cho đến nay boot béo Ugg dường như không có cuộc cách tân nào về diện mạo cho đến Tuần lễ thời trang nam giới Paris vừa qua...

Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot béo cao ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? - Ảnh 1.

Boot béo Ugg vừa trải qua một cuộc tân trang ngoạn mục về nhan sắc trên sàn diễn của thương hiệu Pháp Y/Project nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang nam giới Paris.

Trong show diễn của thương hiệu Pháp Y/Project diễn ra cách đây ít ngày, hàng trăm khách mời phải trố mắt khi chứng kiến dàn mẫu sải bước trong những đôi boot màu be lót lông cao đến ngang đùi. Không khó để nhận ra đây chính là "hậu duệ" của mẫu boot béo Ugg từng được các IT girl hàng đầu Hollywood lăng xê cách đây hơn chục năm. Với kiểu dáng đồ sộ, trễ nải rất đỗi "khó tả" của mình, boot béo phiên bản mới đã chiếm hết spotlight, khiến chẳng ai còn để ý đến BST chính của Y/Project.

Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot béo cao ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? - Ảnh 2.
Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot béo cao ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? - Ảnh 3.

Ngoài phiên bản cao ngang đùi, show diễn còn giới thiệu thêm một mẫu boot Ugg khác mang khá nhiều điểm tương đồng với boot béo cổ điển, chỉ khác là nó có 3 tầng.

Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot béo cao ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? - Ảnh 4.

Giám đốc sáng tạo của Y/Project nói về sản phẩm hợp tác giữa hãng và Ugg: "Boot Ugg cổ điển là một trong những đôi giày nổi tiếng nhất trong lịch sử. Thiết kế không bao giờ lỗi thời và đầy tính thách thức đã biến nó thành một sản phẩm đình đám toàn cầu... Bằng việc đổi mới mẫu boot Ugg cổ điển với thiết kế 3 tầng và thiết kế cao ngang đùi, chúng tôi muốn tôn vinh lịch sử độc nhất vô nhị của thương hiệu Ugg".

Hỏi nhanh: Bạn có muốn đi đôi boot béo cao ngang đùi đồ sộ và trễ nải này không? - Ảnh 5.

Hiển nhiên là những mẫu boot béo táo bạo này, đặc biệt là phiên bản cao ngang đùi nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ giới mộ điệu. Chắc chắn là đôi boot này rất ấm và còn khá thức thời khi nhiều nước đang bước vào mùa đông khắc nghiệt nhất nhì trong lịch sử nhưng nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn xem diện nó như thế nào là hợp lý nhất. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thiết kế này? Bạn có sẵn sàng diện nó vào những ngày đại hàn không? Dù câu trả lời là gì thì có lẽ bạn cũng nên biết rằng giá của nó không hề rẻ: 1.400 USD ~ 32 triệu VNĐ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm