Nguyên liệu:
20 cái bánh oreo
240ml nước
75g bơ
115g đường
2g muối
2g bột quế
140g bột mì
120ml kem tươi
Bước 1:
Tách vỏ bánh và kem oreo ra hai bát riêng, xay nhuyễn vỏ bánh.
Bước 2:
Cho 15g bơ, 10g đường, 1g muối và nước vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi sôi nhẹ, sủi tăm.
Bước 3:
Ở ngoài, trộn 10g vỏ bánh oreo xay với bột mì và bột quế.
Bước 4:
Nhẹ nhàng đổ phần bơ, nước và đường đang sôi vào hỗn hợp bột, thêm từng quả trứng, trộn đều.
Bước 5:
Cho bột vào túi bắt kem, bắt thành từng lát bánh đều nhau.
Bước 6:
Rán bánh chín vàng, để ráo dầu.
Bước 7:
Trộn phần bột vỏ oreo còn lại với 100g đường rồi lăn bánh qua lớp vỏ đường này.
Bước 8:
Đánh bông kem tươi, trộn với nhân oreo cho đều để làm kem chấm bánh.
Giờ thì chỉ việc chấm bánh churros vào phần kem béo ngậy và thưởng thức thôi!
Nếu là fan của bánh oreo thì không thể bỏ qua công thức này, rất đơn giản, nhanh và ngon miệng phải không nào!
Bạn có thể dùng túi bắt kem tạo ra nhiều hình thù đẹp mắt nữa đấy!