Công Phượng tập buổi đầu tiên tại Nhật Bản

Bảo Bình, Theo Tổ Quốc 10:56 09/01/2023

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi tập cùng CLB Yokohama tại Nhật Bản ngày 8/1.

Công Phượng cười tươi khi xuất hiện trong buổi tập đầu tiên cùng CLB mới Yokohama (Nhật Bản) chuẩn bị cho mùa giải 2023. Hình ảnh buổi tập được đăng trên trang chủ của đội bóng.

Công Phượng cùng một đồng đội đang khởi động phía ngoài đường biên. Nhìn hình ảnh có thể thấy tiền đạo sinh năm 1995 đang có sự hòa nhập tốt. Trước đó, anh từng thi đấu tại Nhật Bản nên cũng đã khá quen với phong cách làm việc ở môi trường này. Ngoài ra, khả năng nói tiếng Nhật cũng sẽ giúp Công Phượng làm quen nhanh hơn với mọi người.

Công Phượng tập buổi đầu tiên tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình ảnh tập luyện đầu tiên của Công Phượng (Ảnh: Yokohama FC)

Trước đó, Công Phượng tham dự buổi lễ ra mắt CLB mới tại Yokohama FC ngày 6/1. Chia sẻ trước các thành viên, Công Phượng nói:

"Xin chào, tôi là Nguyễn Công Phượng. Tôi hạnh phúc khi được gia nhập Yokohama. Đây là chương mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng để giúp đội bóng giành thành tích tốt".

Tại Yokohama, tiền đạo quê Nghệ An mặc số áo 28 với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Yokohama là CLB nước ngoài thứ 4 của Công Phượng. Đội bóng này vừa giành quyền lên chơi J1 League 2023 sau khi là á quân J2 League mùa trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày