Công nương tương lai Meghan "được lòng" Nữ hoàng Anh nhờ nhân vật đặc biệt này

Diệp Lục, Theo Helino 13:11 19/05/2018

Cộng đồng mạng xôn xao trước clip ghi lại hình ảnh "nhân vật đặc biệt" xuất hiện trong xe của Nữ hoàng Anh.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ rộng rãi trên Twitter đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đó là clip ghi lại hình ảnh chiếc xe chở Nữ hoàng Anh có mang theo một chú chó.

Theo cư dân mạng, chú chó này mang nhiều đặc điểm tương đồng với chú chó cưng của công nương tương lai Meghan có tên là Guy. Nhiều người cho rằng, rất có thể chú chó ngồi trong xe của Nữ Hoàng Anh chính là Guy.

Công nương tương lai Meghan được lòng Nữ hoàng Anh nhờ nhân vật đặc biệt này - Ảnh 1.

Chú chó xuất hiện trong xe của Nữ hoàng Anh. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, Meghan có hai con thú nuôi: Bogart và Guy. Chú chó Guy đã được Meghan đem từ Toronto, Canada tới London, nước Anh vào năm ngoái khi cô chuyển đến sống cùng Hoàng tử Harry tại Cung điện Kensington.

Trước khi đến Anh sinh sống, Meghan thường xuyên chia sẻ hình ảnh hai chú cún cưng của mình trên Instagram của cô. Meghan âu yếm gọi những chú cún này là "con trai của tôi" và cho biết chúng là "tất cả thế giới" đối với cô.

Meghan đã phải đưa ra quyết định "đau khổ" khi bắt buộc phải để lại chú chó Bogart sau khi chuyển đến Anh để bắt đầu cuộc sống mới, vì chú chó đã quá già để bay ra nước ngoài.

Công nương tương lai Meghan được lòng Nữ hoàng Anh nhờ nhân vật đặc biệt này - Ảnh 2.

Meghan có hai thú cưng coi như con trai của mình.

Công nương tương lai Meghan được lòng Nữ hoàng Anh nhờ nhân vật đặc biệt này - Ảnh 3.

Chú chó Guy theo Meghan đến nước Anh sinh sống.

Nhiều người cho rằng, Guy đã trở thành một người bạn mới của Nữ hoàng Anh, an ủi bà sau khi chú chó cuối cùng của Hoàng gia Anh, Willow, qua đời vào tháng 4 vừa qua. Nữ hoàng Elizabeth II đã rất đau lòng trước sự ra đi của Willow và quyết định không tiếp tục nuôi thêm một chú chó corgi nào nữa.

Do vậy, sự xuất hiện của chú chó giống với thú cưng của Meghan ở trong xe của Nữ hoàng Anh khiến nhiều người cho rằng Megan đã lấy được lòng của Nữ hoàng và cuộc hôn nhân này đã được bà ủng hộ, xóa bỏ nghi ngờ cô không được lòng gia đình nhà chồng sau những lùm xùm từ gia đình cô đem đến trong thời gian vừa qua.

Công nương tương lai Meghan được lòng Nữ hoàng Anh nhờ nhân vật đặc biệt này - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh là người rất yêu những chú chó.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm