Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân

Mai Linh, Theo Phụ nữ Việt Nam 23:58 20/02/2023

Không chỉ nổi tiếng với tinh thần cần - kiệm, cách Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng phụ kiện bình dân khiến hàng loạt tạp chí phải tán thưởng.

Thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp là những mỹ từ thường thấy để mô tả phong cách của Công nương Kate. Xét riêng về độ tinh tế, bà mẹ 3 con này không chỉ khéo chọn thời trang đúng nơi - đúng thời điểm mà còn thể hiện rõ tinh thần cần - kiệm của một Vương hậu tương lai khi thường xuyên tái sử dụng đồ cũ.

Tuy chăm mặc đồ cũ nhưng tư duy thời trang của Công nương Kate lại không cũ chút nào. Với cô, mỗi lần tái sử dụng là thêm một lần món đồ được hồi sinh trước công chúng theo một cách hoàn toàn mới mẻ. Lần xuất hiện mới đây nhất của Công nương tại thảm đỏ Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh (BAFTA) cũng không phải ngoại lệ.

Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Công nương Kate trở thành tâm điểm trên thảm đỏ BAFTA 2023

Không chỉ diện một chiếc đầm dạ hội trắng muốt như thiên nga với thiết kế lệch vai, Công nương Kate còn bắt nhịp xu hướng qua găng tay opera và đôi khuyên tai to bản mang cảm hứng từ các loài hoa. Hàng loạt tạp chí danh tiếng như Vogue, Harper's Baazar, Cosmopolitan... đều dành cho cô một vị trí trong danh sách các khách mời mặc đẹp nhất tại đêm tiệc. Nhưng không chỉ thế, thông qua lần sải bước thảm đỏ này bà mẹ 3 con còn đề cao thời trang bền vững cũng như cài cắm chi tiết thay đổi thói quen tiêu dùng của giới khách hàng.

Cụ thể, chiếc đầm dạ hội trắng từ nhà mốt Alexander McQueen thực ra đã được cô mặc từ năm 2019. Công nương Kate cũng xóa bỏ định kiến rằng người nổi tiếng phải đeo trang sức triệu đô, thay vào đó lựa chọn phục sức bằng đôi khuyên tai Zara giá chỉ 27.90 USD - tức hơn 600 ngàn đồng.

Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân - Ảnh 2.

Diện lại váy hiệu sau 4 năm, Vương hậu tương lai của nước Anh đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới

Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân - Ảnh 3.

Ngoài chiếc váy, tâm điểm của truyền thông còn đến từ mẫu khuyên tai to bản mà Công nương ứng dụng

Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân - Ảnh 4.

Với thiết kế lãng mạn lại phù hợp với giới trẻ, đôi khuyên tai này đến từ thương hiệu bình dân Zara và có giá chỉ hơn 600 ngàn đồng

Công nương Kate ứng biến đồ cũ bằng món phụ kiện bình dân - Ảnh 5.

Sự lựa chọn của Công nương Kate cho thấy, đồ đắt hay rẻ không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người mặc. Thậm chí nếu sử dụng thời trang bình dân một cách hợp lý, người nổi tiếng nào cũng có thể được tán thưởng không ngớt như cách Vương hậu tương lai vừa làm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày