Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì lý do rất cảm động

Green, Theo Helino 11:59 01/02/2020

Kate Middleton tiếp tục củng cố hình ảnh Công nương quốc dân trong lòng công chúng.

Công nương Kate luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ cánh thanh lịch, đậm chất Hoàng gia cùng chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh viên đá sapphire xanh biển 12 carat, bao quanh bởi 14 viên kim cương được chế tác tinh xảo.

Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 1.
Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn đính hôn mà Kate được thừa hưởng từ mẹ chồng quá cố đã trở thành biểu tượng gắn liền với hình ảnh của nàng dâu Hoàng gia. Thế nhưng trong một sự kiện gần đây, dân tình lại phát hiện ra chiếc nhẫn quý giá đã "mất dạng" khỏi ngón tay áp út của bà mẹ ba con.

Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 3.

Sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra, rốt cuộc vì sao Công nương Kate lại tháo bỏ vật bất ly thân ấy? Cô đang "dỗi nhau" với chồng hay sơ ý để quên ở nhà? Tuy nhiên, lý do Công nương Kate tháo nhẫn đính hôn lại vô cùng tinh tế và cảm động như thế này. Ngày hôm đó, Công nương Kate đã đến thăm một bệnh viên nhi tại thành phố London. Và để đảm bảo, bản thân không đem đến vi khuẩn hay bất cứ rủi ro sức khỏe nào cho các bệnh nhân nhí ở đây, Công nương Kate đã tháo chiếc nhẫn đính hôn có thiết kế cầu kỳ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Và hành động nhỏ xíu như vậy đã cho thấy rằng Kate Middleton thực sự sở hữu nhân cách vàng, quả không hổ danh là Công nương quốc dân trong lòng công chúng.

Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 4.
Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 5.

Trong chuyến thăm bệnh viện nhi, Công nương Kate cũng đã có lựa chọn trang phục vô cùng thanh lịch, đẹp mắt. Nàng dâu Hoàng gia diện bộ suit váy vải tweed đến từ Dolce & Gabbana, giày cao gót của Gianvito Rossi. Và bởi bà mẹ ba con đã ưu ái chân váy ngắn nên tổng thể trang phục vẫn rất trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 6.
Công nương Kate đột nhiên tháo nhẫn đính hôn trong sự kiện gần đây: Tưởng cô “dỗi” chồng, hóa ra là vì một lý do rất cảm động - Ảnh 7.

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm