Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng

Green, Theo Helino 17:00 28/01/2020

Chị em cũng nên học hỏi để rút kinh nghiệm nhé!

Phong cách thời trang của Công nương Kate rất hiếm khi khiến chúng ta thất vọng. Vị Công nương quốc dân này luôn lên đồ chỉn chu, thanh lịch, quý phái mà cũng rất thời trang, và lần xuất hiện mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, dù Công nương Kate diện lại đồ cũ thì đẳng cấp thời trang của cô cũng chỉ thăng cấp chứ không hề xuống hạng.

Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 1.
Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 2.

Trong sự kiện mới nhất, Kate Middleton chọn diện một thiết kế rất thanh lịch đến từ thương hiệu Catherine Walker. Nhưng dù xúng xính chiếc váy khá "chính chuyên", nàng dâu Hoàng gia vẫn toát lên nét trẻ trung, thời thượng khi mix với tất chân mỏng, giày cao gót mũi nhọn, gót mảnh và diện tóc buộc nửa.

Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 3.
Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 4.

Không khó để nhận ra, Kate Middleton từng diện thiết kế của Catherine Walker trong một sự kiện vào năm 2019. Tuy nhiên ở lần này, Công nương trông "khuôn phép" hơn khi mix chiếc đầm với tất đen kịt, giày cao gót đế thô và đội mũ đậm chất Hoàng gia.

Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 5.
Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 6.

Vẫn là chiếc váy ấy, nhưng chỉ cần thay đổi kiểu tất chân, đôi giày cao gót và kiểu tóc là diện mạo của Công nương Kate đã vươn lên tầm cao mới: trẻ trung, siêu cấp thời thượng mà vẫn tuyệt đối sang trọng.

Vẫn chiếc váy ấy nhưng Kate Middleton chỉ thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài đã vươn lên tầm cao mới: Trẻ trung và siêu cấp thời thượng  - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm