Công khai yêu đương chưa đầy 1 tháng, Hồng Loan đã mũm mĩm trông thấy: Tiến Linh chăm bạn gái khéo quá rồi không?

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/03/2020

Có vẻ như couple Tiến Linh - Hồng Loan cũng không nằm ngoài quy luật tình yêu đích thực là cùng vỗ béo cho nhau.

Chẳng rõ từ khi nào, rất nhiều người mặc định rằng hội yêu nhau kiểu gì cũng sẽ béo lên. Bởi theo lẽ thường tình, khi yêu đương vào, tần suất đi chơi, đi ăn cùng nhau cũng sẽ tăng lên. Đấy là còn chưa tính đến yêu đúng người khéo tay hay làm, thích tự tay chăm sóc cho đối phương nữa.

Cặp đôi trai tài gái sắc Nguyễn Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan cũng không ngoại lệ. Chỉ mới công khai yêu nhau chưa đầy 1 tháng nhưng không khó để nhận thấy nữ diễn viên đã thay đổi kha khá rồi. Còn lý do nào khác ngoài chuyện được chàng cầu thủ chăm bẵm chứ.

Hồng Loan vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai.

Công khai yêu đương chưa đầy 1 tháng, Hồng Loan đã mũm mĩm trông thấy: Tiến Linh chăm bạn gái khéo quá rồi không? - Ảnh 2.

Nhưng trong hình ảnh mới nhất đã đầy đặn hơn rất nhiều.

Chia sẻ bức hình trên trang cá nhân, Hồng Loan mạnh dạn viết: "Dịch bệnh không ra đường, ở nhà tập nấu ăn để sau còn lấy chồng nha cả nhà" khiến dân tình phải đoán già đoán non. Thế nhưng nữ diễn viên có chuẩn bị lấy chồng hay không thì chưa biết còn chuyện cô nàng tròn trịa hơn so với trước đây thì không phải bàn.

Về phần Tiến Linh, chưa thấy anh chàng đích thân vào bếp nấu ăn cho bạn gái bao giờ nhưng cách đây không lâu cũng khoe đi ăn và được Hồng Loan chụp hình cho. Thế này bảo sao cô nàng không thay đổi ít nhiều cơ chứ.

Công khai yêu đương chưa đầy 1 tháng, Hồng Loan đã mũm mĩm trông thấy: Tiến Linh chăm bạn gái khéo quá rồi không? - Ảnh 3.

Tiến Linh đưa Hồng Loan đi ăn.

Kể từ khi yêu Tiến Linh, Hồng Loan cũng lựa chọn phong cách đơn giản và khoẻ khoắn hơn nhiều nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm