Cộng đồng mạng quên ăn, quên ngủ vẫn không quên comment ảnh Hải Tú, ngay cả Sơn Tùng M-TP cũng phải "hít khói" ở kỷ lục này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 21/06/2021

Đến nay, showbiz Việt vẫn chưa ai có thể nhận được sự "ưu ái" này như Hải Tú...

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Sơn Tùng M-TP đã xoá bức ảnh chung với Hải Tú trên Instagram của mình. Mặc dù nhiều bằng chứng đưa ra chứng minh Sơn Tùng M-TP chưa hề đăng tấm ảnh này nên cũng không có chuyện nam ca sĩ xoá chúng đi, nhưng vẫn khiến câu chuyện drama trà xanh bỗng dưng hot trở lại.

Cộng đồng mạng quên ăn, quên ngủ vẫn không quên comment ảnh Hải Tú, ngay cả Sơn Tùng M-TP cũng phải hít khói ở kỷ lục này! - Ảnh 1.

Tin đồn Sơn Tùng M-TP xoá ảnh Hải Tú khiến drama trà xanh hot trở lại

Đã gần 6 tháng từ ngày Hải Tú gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp vừa chớm nở của cô, nhưng cái tên Hải Tú nhiều năm về sau chắc ai cũng vẫn sẽ nhớ mãi. Bằng chứng thép cho điều này được thể hiện rõ mồn một qua tấm ảnh Hải Tú đăng tải trên Instagram chỉ ít ngày trước khi drama trà xanh nổ ra.

Hải Tú vui vẻ selfie trước vài ngày xảy ra drama

Hơn 22 tuần, số người theo dõi Hải Tú ngày nào cũng giảm, nhưng lượng bình luận từ cộng đồng mạng ngày nào cũng tăng, thậm chí còn tăng theo từng phút, từng giây. Điều bất ngờ hơn chính là không có một ngày nào vô tình vào "hóng" mà bạn không thấy một bình luận mới trên tấm ảnh này. Cộng đồng mạng quên ăn quên ngủ nhưng tuyệt đối không quên bình luận vào tấm ảnh huyền thoại của Hải Tú.

Cộng đồng mạng quên ăn, quên ngủ vẫn không quên comment ảnh Hải Tú, ngay cả Sơn Tùng M-TP cũng phải hít khói ở kỷ lục này! - Ảnh 3.

Bức ảnh này đang có 78,2k bình luận, phá vỡ mọi kỷ lục trước đây. Đảm bảo bạn sẽ không tìm được bất cứ nghệ sĩ Việt Nam nào đạt được thành tích này của Hải Tú. Thậm chí, Sơn Tùng M-TP người đang có 6,2 triệu followers đứng hàng đầu hiện nay cũng chỉ có nhiều nhất là 18k bình luận cho một tấm ảnh. Phá kỷ lục là thế nhưng chắc chắn đây cũng không phải thành tích đáng vui gì của nữ diễn viên này...

Cộng đồng mạng quên ăn, quên ngủ vẫn không quên comment ảnh Hải Tú, ngay cả Sơn Tùng M-TP cũng phải hít khói ở kỷ lục này! - Ảnh 4.

Sơn Tùng với tấm ảnh có hơn 18k bình luận, thua xa Hải Tú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm