Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/05/2021

Sau những cống hiến cho điện ảnh và thời trang của Châu Bùi năm qua, có thể nói 2021 là năm của cô gái truyền cảm hứng này khi liên tục góp mặt trong dự án quảng cáo của nhiều nhãn hàng lớn, thành lập website riêng và thậm chí còn cho ra mắt dòng son riêng của mình khi kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Lemonade.

Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 1.

Ngày 5/5/2021 vừa qua, cô nàng fashionista Châu Bùi đã chính thức ra mắt bộ sưu tập son do chính tay cô lựa chọn và nghiên cứu cùng nhãn hàng Lemonade với tên gọi Perfect Couple Fashionistar gồm son kem hai đầu cùng kem nền hai lõi khá hút mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Châu Bùi chia sẻ: "Đây cũng không phải lần đầu tiên Châu hợp tác cùng một thương hiệu mỹ phẩm, nhưng đây lại là lần đầu tiên Châu đóng vai trò là người truyền cảm hứng - Nàng thơ của một bộ sưu tập từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm hoàn thiện được cầm trên tay như thế này. Cho nên Châu cực kỳ tâm đắc về bộ sưu tập này và Châu tin rằng mọi người cũng sẽ rất thích".

Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 2.

Chỉ vỏn vẹn chưa đến 1 tuần ra mắt, thế nhưng bộ sưu tập Perfect Couple Lip Fashionistar & Dual Foundation đang gây bão cộng đồng làm đẹp Việt Nam bởi bảng màu son cực đẹp và trendy do chính tay Châu Bùi lựa chọn.

Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 6.
Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 7.
Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 8.

"Cơn mưa lời khen" của các khách hàng dành cho bộ sưu tập đầu tay của cô nàng fashionista Châu Bùi

Bên cạnh đó, kem nền Perfect Couple Dual Foundation cũng là một sản phẩm cực phù hợp trong mùa hè này mà Châu Bùi dành tặng cho các fan của mình: Lớp nền căng bóng, khỏe mạnh và kiềm dầu chắc chắn là điều mà mọi cô gái sẽ tìm thấy khi sử dụng em kem nền hai lõi nhà Lemonade.

Cộng đồng mạng ráo riết săn lùng dòng son mới của Châu Bùi - Ảnh 9.

Với lối thời trang cá tính cũng như sự tâm huyết trong công việc ở mọi phương diện từ fashion cho đến makeup, Châu Bùi sẽ còn tiến xa hơn và cống hiến nhiều hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm