Cộng đồng mạng "ngã ngửa" không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại hút tới 3 triệu người xem trực tiếp trên TikTok

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 10/06/2021

Trai xinh, gái đẹp xứ Trung livestream trên TikTok cũng chẳng mấy ai đạt được thành tích 3 triệu người xem trực tiếp như nhân vật này...

TikTok đang ngày càng trở nên phổ biến với lượng người dùng cực đông trên toàn thế giới. Cái nôi để TikTok phát triển như ngày nay đến từ Douyin hay còn được gọi là TikTok Trung Quốc. Và không có gì là không thể xảy ra tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Cộng đồng mạng ngã ngửa không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại hút tới 3 triệu người xem trực tiếp trên TikTok - Ảnh 1.

TikTok Trung Quốc gây sốt vì nhiều trào lưu cực hút

Mới đây một người đàn ông Trung Quốc đã chia sẻ lại câu chuyện cực hài hước khi lướt TikTok của mình. Vào đêm trăng thanh gió mát, đã hơn 2 giờ sáng, anh chàng đang lướt TikTok thì bất ngờ trước một video đang có đến hơn 3 triệu lượt xem trực tuyến.

Điều chẳng có gì đáng nói nếu như video 3 triệu lượt xem ấy chỉ là một livestream xem đàn hổ ngủ trong vườn thú. Điều khiến anh chàng bất ngờ nữa không chỉ vì lượt xem cực đông, mà cư dân mạng còn bình luận vô cùng rôm rả dưới video này.

Cộng đồng mạng ngã ngửa không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại hút tới 3 triệu người xem trực tiếp trên TikTok - Ảnh 2.

Anh chàng vô cùng bất ngờ vì sự tò mò của 3 triệu người vì một đàn hổ ngủ. Tất cả chủ đề xoay quanh dáng nằm, màu lông, giới tính của đàn hổ cũng được cộng đồng mạng soi triệt để vào thời khắc 2 giờ sáng. Sau khi chia sẻ câu chuyện này lại, không ít netizen cũng "bó tay" như chủ thớt. Hoá ra sức hút của chúng ta cũng không thể bằng 4 chú hổ kia.

"Tưởng tượng đi, 3 triệu người là rất đông đó các thím"

"3 triệu người cùng xem, ước mơ của tất cả streamer"

"Có phá kỷ lục chưa nhỉ"

"Mình mà gặp livestream này mình cũng xem, nó ngủ cũng đáng yêu ghê nhỉ"

"Mình livestream xinh đẹp, áo quần lả lướt không ai xem, hổ ngủ 3 triệu người xem, đúng là bất công"

"Mấy anh chị làm livestream ở vườn thú có thể bán hàng ké tụi hổ chắc sẽ được nhiều tiền lắm đó..."

Cộng đồng mạng ngã ngửa không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại hút tới 3 triệu người xem trực tiếp trên TikTok - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng vô cùng thích thú vì livestream những chú hổ ngủ

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm