Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp "hack" mi giả rẻ tiền thành mi giả sang-xịn-mịn siêu đơn giản này

Patchouli, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 14/03/2018

Đoạn clip mách nước cách biến mi giả giá rẻ trông sang xịn hệt như mi giả cao cấp của một chuyên gia trang điểm đang gây sốt khắp mạng xã hội.

Mi giả là một trong những item được các tín đồ trang điểm đặc biệt yêu thích. Khi việc chải mascara là không đủ để mang đến cho bạn hàng mi dày rợp bóng, mi giả thực sự là một giấc mơ có thật. Chỉ cần được gắn chút mi giả thôi, đôi mắt của bạn trông sẽ long lanh gấp chục lần nếu không muốn nói là được "lột xác" hẳn.

Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp hack mi giả rẻ tiền thành mi giả sang xịn mịn siêu đơn giản này - Ảnh 1.

Vậy nhưng có một điều hơi buồn là những loại mi giả "xịn sò" có giá không hề rẻ chút nào, đơn cử như sản phẩm mi giả làm từ lông chồn của thương hiệu Velour có giá bán lẻ là 29 USD ~ 660.000 VNĐ/cặp, đắt hơn chục lần so với một cặp mi giả bình dân. Xét về kiểu dáng, chất liệu, độ tỏa của từng sợi mi cũng như mức độ tự nhiên khi gắn lên mắt, mi giả đắt tiền thực sự là "một trời một vực" so với mi giả giá rẻ, nhưng việc bỏ ra vài trăm nghìn cho một cặp mi giả chỉ dùng được khoảng vài ba lần rõ ràng là không kinh tế cho lắm với phần lớn các tín đồ làm đẹp.

Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp hack mi giả rẻ tiền thành mi giả sang xịn mịn siêu đơn giản này - Ảnh 2.

Một cặp mi giả cao cấp có giá không hề rẻ, lên tới 5, 7 trăm nghìn đồng.

Cũng vì lý do đó mà mới đây, đoạn clip mách nước cách biến mi giả giá rẻ trông sang xịn hệt như mi giả cao cấp của chuyên gia trang điểm Paloma Garcia đã gây sốt khắp mạng xã hội. Trong clip này, Paloma Garcia đã dùng cây cọ spoolie (chuyên dùng để chải mi và lông mày) chà xát qua lại thật nhiều lần lên chiếc mi giả bình dân có giá vài chục nghìn đồng. Sau một hồi, những sợi lông to, cứng trên mi giả đã trở nên tơi mềm, trông xịn hệt như mi giả cao cấp.

Theo hướng dẫn trong đoạn clip, bạn chỉ cần dùng cây cọ spoolie chà xát qua lại nhiều lần lên chiếc mi giả...

... kết quả nhận được sẽ là hàng mi "sang xịn mịn" hơn hẳn với những sợi lông tơi mềm, trông tự nhiên và xịn hệt như mi giả cao cấp.

Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp hack mi giả rẻ tiền thành mi giả sang xịn mịn siêu đơn giản này - Ảnh 6.

Hình ảnh so sánh hai bên mi giả trước và sau khi được áp dụng cách "hack" kể trên, thật khó mà tin chúng là một cặp.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip này đã đạt hơn 15 triệu lượt xem và hơn 11 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook. Sau khi được đăng lại lên Twitter, nó tiếp tục gây sốt và khiến các tín đồ làm đẹp phát cuồng. Người người nhà nhà thi nhau áp dụng mẹo vặt này và sửng sốt trước hiệu quả của nó. Ngay cả những beauty blogger nổi tiếng như Nikkie Tutorials hay Jackie Aina cũng bày tỏ sự ấn tượng của mình trước mẹo vặt đơn giản nhưng hay ho. "Sao mình không biết đến cách này sớm hơn nhỉ" là cảm nghĩ của rất nhiều tín đồ làm đẹp trước cách "hack" mi giả vi diệu này.

Các tín đồ làm đẹp thi nhau áp dụng cách "hack" mi giả kể trên và ai nấy đều trầm trồ với kết quả.

Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp hack mi giả rẻ tiền thành mi giả sang xịn mịn siêu đơn giản này - Ảnh 9.

Ngay cả những beauty blogger nổi tiếng cũng không khỏi ấn tượng với mẹo vặt đơn giản nhưng hiệu quả này. Nikkie Tutorials chia sẻ lại đoạn clip kèm theo lời bình "Cuộc đời tôi là cả một sự giả dối".

Cộng đồng làm đẹp đang phát cuồng trước bí kíp hack mi giả rẻ tiền thành mi giả sang xịn mịn siêu đơn giản này - Ảnh 10.

Beauty blogger Jackie Aina: "Chúng ta đang bước sang một trang mới".

Nguồn: Elle

Bình luận

  • Đọc thêm